Vì sao nên chọn mua máy ion kiềm do HIAKI phân phối

Vi sao ban nen chon may ionkiem

Hiện nay có rất nhiều hãng cung cấp máy Ion kiềm trên thị trường, với nhiều phân khúc giá và chính sách bảo hành, bảo trì khác nhau. Vậy đâu là lựa chọn lý tưởng cho bạn và gia đình?

1. HIAKI là đơn vị DUY NHẤT trên thị trường cung cấp BỘ TIỀN LỌC được thiết kế riêng để phù hợp với dòng máy Ion kiềm

Khởi đầu từ năm 2016, CEO của HIAKI chính là người đầu tiên làm việc với hãng Nihon Trim và có công đưa sản phẩm TRIM ION về Việt Nam.

TRIM ION là thương hiệu số 1 Nhật Bản về dòng máy tạo ion kiềm giàu hydro, chiếm tới 65% thị phần mảng này tại Nhật. Chính vì lý do đó để được chấp nhận đưa sản phẩm TRIM ION về phân phối tại Việt Nam chúng tôi đã mất gần 2 năm chuẩn bị để có thể đáp ứng được hết tất cả các điều kiện khắt khe mà hãng đưa ra. Trong suốt 2 năm đó, vấn đề khó khăn nhất mà chúng tôi gặp phải đó chính là vấn đề về bộ tiền lọc. Tại Nhật, nguồn nước đầu vào của máy ion kiềm là nước máy vốn đã được lọc sạch tạp chất và có thể uống trực tiếp được trong khi đó nước máy ở Việt Nam hoàn toàn không thể uống trực tiếp. Chính vì vậy trước khi nói đến câu chuyện tạo ra nước ion kiềm, vấn đề quan trọng hơn cả là làm sao để có thể xử lý được nguồn nước máy tại Việt nam nhằm tạo ra được nguồn nước đạt tiêu chuẩn uống trực tiếp nhưng vẫn giữ được khoáng chất tự nhiên tốt cho cơ thể. Chúng tôi đã thử nghiệm tất cả các dòng máy lọc có sẵn trên thị trường tại thời điểm đó, sau đó báo cáo kết quả cho hãng nhưng các câu trả lời từ hãng đều là Chưa Đạt. Chính vì vậy sau quá trình thương thảo khó khăn, hãng đã đồng ý cử chuyên gia về cùng chúng tôi để nghiên cứu ra bộ tiền lọc riêng có thể đáp ứng được tiêu chuẩn hãng đưa ra. Và sau thời gian gần 1 năm nghiên cứu các nguồn nước khác nhau tại Việt nam, chúng tôi đã tìm ra được công nghệ lọc và chế tạo thành công bộ tiền lọc riêng cho mình để phù hợp nhất cho dòng máy tạo nước Ion kiềm giàu hydro TRIM ION nói riêng và dòng máy điện giải nói chung trên thị trường.

2. HIAKI là đơn vị DUY NHẤT trên thị trường được hãng Nihon Trim đào tạo bài bản về việc BẢO HÀNH, BẢO TRÌ để thay mặt hãng cung cấp các dịch vụ này cho các khách hàng lắp máy Trim ion chính hãng tại Việt nam.

HIAKI chúng tôi luôn đặt mục tiêu trở thành tập đoàn số 1 tại Việt Nam về cung cấp các giải pháp, và sản phẩm chăm sóc sức khoẻ công nghệ cao. Chúng tôi luôn tâm niệm để giành được niềm tin từ khách hàng thì không chỉ cần sự tận tâm, tận tình trong suốt quá trình tư vấn, bán hàng mà việc chăm sóc sau bán hàng cũng chiếm một vị trí đặc biệt quan trọng.

TRIM ION là dòng sản phẩm xếp vào hạng mục thiết bị y tế gia đình, chính vì vậy các vấn đề về bảo hành, bảo trì được quy định hết sức nghiêm ngặt. Hiện nay HIAKI là đơn vị duy nhất trên thị trường tham gia khoá đào tạo của hãng về các vấn đề liên quan tới bảo hành, thay thế, các vấn đề về kỹ thuật liên quan tới máy TRIM ION. Đồng thời HIAKI cũng là đơn vị duy nhất được hãng cho phép nhập các bộ phận, linh kiện thay thế chính hãng để xử lý trong trường hợp máy lắp đặt cho khách hàng có xảy ra sự cố. Các đơn vị khác hiện nay trên thị trường thường thu máy cần bảo hành của khách về và tháo ra sửa chữa khắc phục tại Việt Nam. Tuy nhiên dòng máy công nghệ cao này thường không hoạt động ổn định nếu chỉ sửa chữa đơn thuần. Với HIAKI, chúng tôi cam kết đổi máy mới 1-1 trong vòng 3 tháng nếu máy xảy ra sự cố, và sau đó trong suốt thời gian bảo hành còn lại chúng tôi sẽ thay mới hoàn toàn bộ phận xảy ra lỗi bằng các bộ phận, linh kiện chính hãng chứ không sửa chữa tạm bợ để đảm bảo máy hoạt động ổn định, cũng như chất lượng nước đầu ra được đảm bảo. Đây cũng chính là điểm khác nhau lớn giữa HIAKI và các đơn vị khác mà khách hàng cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đầu tư một số tiền lớn để sở hữu dòng sản phẩm này.

3. HIAKI là đơn vị DUY NHẤT trên thị trường cung cấp các GIẢI PHÁP tạo ra nước ion kiềm giàu hydro chứ không đơn thuần chỉ là bán sản phẩm.

Như đã nói ở trên, nguồn nước máy ở Nhật Bản và Việt Nam vốn đã khác nhau, chính vì vậy các sản phẩm máy ion kiềm giàu hydro nhập khẩu từ Nhật Bản muốn sử dụng được an toàn tại Việt Nam thì vấn đề then chốt phải là xử lý trước nguồn nước máy bằng bộ tiền lọc phù hợp.

Với vị trí là đơn vị đầu tiên đưa sản phẩm TRIM ION vào Việt Nam, chúng tôi đã trải qua một thời gian dài nghiên cứu nguồn nước tại Việt Nam, và cùng với sự hợp tác chuyển giao kỹ thuật từ hãng Nihon Trim, HIAKI đã thành công trong việc đưa ra một giải pháp đồng bộ cho các khách hàng muốn sử dụng máy ion kiềm với bộ tiền lọc và máy tạo nước ion kiềm đều được sản xuất tại Nhật Bản, ứng dụng các công nghệ sản xuất tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kiểm soát chất lượng cao nhất, và đặc biệt là phù hợp với chất lượng nguồn nước tại Việt Nam.

Đây là sự khác biệt mà chỉ HIAKI có thể mang lại cho khách hàng và là điều kiện tiên quyết để khách hàng có thể trải nghiệm nguồn nước sau lọc an toàn và đúng chất lượng như hãng đưa ra.

4. HIAKI cung cấp lõi lọc thay thế hàng năm cho khách hàng với đầy đủ hoá đơn, NGUỒN GỐC XUẤT XỨ RÕ RÀNG

Tại Nhật Bản cũng như một số nước châu Á khác đã xuất hiện lõi lọc thay thế giả mạo kém chất lượng chính vì vậy để khắc phục điều này, hãng Nihon Trim đã ra quy định chỉ đơn vị nhập khẩu chính hãng mới được quyền đăng ký nhập khẩu lõi lọc thay thế, và số lượng lõi có thể nhập khẩu được cũng phải dựa trên số máy mà đại lý đã nhập trước đó. Với kinh nghiệm gần 5 năm phân phối sản phẩm TRIM ION tại Việt Nam, HIAKI tự hào khẳng định chúng tôi là đơn vị có thể cung cấp lõi lọc nước chính hãng từ Nihon Trim nhiều nhất tại thời điểm này.

5. Hiaki có hệ thống văn phòng, showroom trên toàn quốc với đội ngũ kỹ thuật luôn sẵn sàng hỗ trợ, xử lý tất cả các vấn đề về máy, cam kết mang đến cho khách hàng TRẢI NGHIỆM tuyệt vời nhất

Máy lọc nước nói chung khác với các sản phẩm điện máy thông thường ở chỗ máy lọc nước phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố như nguồn nước đầu vào, thói quen sử dụng v.v… nên trong quá trình sử dụng khách hàng sẽ không tránh khỏi các vướng mắc cần được hỗ trợ nhanh. Về điều này, khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào Hiaki bởi chúng tôi có hệ thống showroom, văn phòng trên toàn quốc, cùng với đội ngũ kỹ thuật lành nghề luôn sẵn sàng để hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *