CHÚNG TÔI LÀ AI ?

Với mục đích nâng cao chất lượng cuộc sống con người, hướng tới giá trị đích thực từ sức khỏe bền vững, Công ty TNHH Hiaki Innovation mang tới công nghệ lọc nước mới nhất, tiên tiến nhất đến từ Nhật Bản với mong muốn các gia đình Việt Nam có thể sử dụng được nguồn nước sinh hoạt và nước uống với chất lượng tốt nhất cho sức khỏe.

Hiện nay, Công ty TNHH Hiaki Innovation mang đến 4 dòng giải pháp chủ yếu giải quyết những nhu cầu bức thiết về nguồn nước và không khí. Đó là:

  • Giải pháp lọc nước sinh hoạt
  • Giải pháp lọc nước uống
  • Giải pháp lọc tổng thể
  • Giải pháp lọc không khí

Hiểu được tầm quan trọng của việc làm sạch nguồn nước và bầu không khí trong lành với sức khỏe người Việt, Công ty TNHH Hiaki Innovation cam kết mang đến trọn bộ tổng thể giải pháp công nghệ đến từ Nhật Bản để mỗi gia đình Việt Nam đều sở hữu nguồn nước uống, nước sinh hoạt đảm bảo chất lượng trong bầu không khí xanh và lành. Đó cũng là điều kiện tiên quyết để tạo nên một sức khỏe tốt.

logo hiaki

Mang sản phẩm MADE IN JAPAN được sản xuất và quản lý chất lượng NHẬT BẢN tới người tiêu dùng. Nguồn gốc xuất xứ minh bạch, CO, CQ đầy đủ. Sản phẩm được sản xuất dựa trên kết quả test nước và nghiên cứu chất lượng nguồn nước đầu vào từng khu vực cụ thể mà HIAKI cung cấp. Đáp ứng được yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng khó tính.

tam nhin cua hiaki

DẪN ĐẦU DỊCH VỤ​

Với mục tiêu dẫn đầu về dịch vụ chăm sóc sau bán hàng, Công ty Hiaki luôn đáp ứng phù hợp nhu cầu khách hàng, xứng đáng với tiêu chí sản phẩm Nhật, chất lượng Nhật.​

dan dau san pham

DẪN ĐẦU SẢN PHẨM

Sản phẩm dịch vụ của công ty là thương hiệu nâng cao giá trị cho các đối tác hợp tác với HIAKI. Mục tiêu đến 2025 máy lọc nước Hiaki chiếm trên 70% tại các khu chung cư tầm trung và cao cấp.

dan dau thi truong

DẪN ĐẦU THỊ TRƯỜNG

Luôn dẫn đầu thị trường về độ tinh tế, phù hợp với tất cả các yếu tố nhỏ gọn trong phong cách xu hướng tủ bếp hiện nay, Máy lọc nước Hiaki tin tưởng sẽ được các chủ đầu tư đưa vào gói nội thất bàn giao cơ bản cho khách hàng.

giá trị cốt lõi

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Lấy sản phẩm và công nghệ làm động lực phát triển

Sẵn sàng hợp tác trên tinh thần đôi bên cùng phát triển

Luôn tôn trọng khách hàng, nhân viên & đối tác

Chăm sóc khách hàng luôn là mối quan tâm hàng đầu

Luôn có trách nhiệm với những dịch vụ và sản phẩm mà mình cung cấp

Mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh tới tay người sử dụng là mục tiêu lớn nhất và xuyên suốt quá trình hình thành phát triển của HIAKI. Mặt khác việc tập trung đẩy mạnh thị phần ngày càng lớn mạnh, rộng khắp và truyền thông thương hiệu đến người tiêu dùng các sản phẩm có tiềm năng cũng như thế mạnh để trở thành nhà phân phối các sản phẩm bảo vệ sức khỏe đứng đầu thị trường Việt nam. Và một mục tiêu không thể tách rời là việc hoàn thiện cơ cấu tổ chức Doanh nghiệp để tạo dựng sự phát triển mạnh mẽ và bền vững cho ngôi nhà HIAKI.

định hướng của hiaki

Chiến Lược Công Ty

VỚI LÃNH ĐẠO

“ Những nhà lãnh đạo kinh doanh tốt tạo ra tầm nhìn, xác định rõ tầm nhìn, mạnh mẽ nắm lấy tầm nhìn và không ngừng thúc đẩy nó tới khi hoàn thiện”.

– Thomas Hardy –

VỚI NHÂN VIÊN

Đoàn kết là sức mạnh – tinh thần teamwork cùng chia sẻ và hỗ trợ nhau – điều quan trọng trong một doanh nghiệp. Mỗi cá nhân là một mắt xích không thể tách rời, tạo nên một tập thể đoàn kết, vững mạnh, giúp công ty đạt được mục tiêu đề ra.

VỚI KHÁCH HÀNG

Mang đến giải pháp lọc nước tổng thể tốt nhất, tối ưu nhất cho từng hộ gia đình. Cung cấp hệ thống bảo hành trải rộng toàn quốc đảm bảo duy trì hiệu suất tối đa trong quá trình sử dụng sản phẩm.

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC