Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe công nghệ cao từ Nhật Bản; tập đoàn HIAKI với giá trị cốt lõi: luôn lấy việc tôn trọng/chăm sóc khách hàng và nhân viên, là mối quan tâm hàng đầu. 

Với tôn chỉ hoạt động theo Luật Nhân Quả: trao giá trị trước để nhận niềm tin, chúng tôi luôn tâm niệm điều này khi làm việc cùng khách hàng, đối tác cũng như với đội ngũ của mình, cùng họ vượt qua thời điểm khó khăn như hiện nay

Dù quy mô chưa lớn, nhưng với suy nghĩ Tri Ân & Đồng Hành, tập đoàn HIAKI tài trợ cho toàn thể cán bộ nhân viên, cùng nhân thân của họ được tiêm vắc xin phòng ngừa COVID – 19 hoàn toàn miễn phí.

Ông Đồng Duy Thành, CEO HIAKI chia sẻ: “Với tôi, đội ngũ nhân sự chính là nòng cốt cho sự phát triển bền vững của tập đoàn. Không có gì quý giá hơn ở thời điểm này chính là sức khỏe của toàn bộ nhân viên để cùng nhau vượt qua đại dịch. Đó là lý do vì sao tập đoàn quyết định hỗ trợ toàn bộ chi phí tiêm vắc xin cho nhân viên cũng như người thân của mình.”

Tập đoàn HIAKI với các công ty con đang kinh doanh các sản phẩm công nghệ, phục vụ cho sức khỏe như máy lọc nước chuẩn Nhật Bản Hiaki; thực phẩm chức năng Yamada (dự kiến sẽ ra mắt thị trường vào cuối Quý 3 – 2021). 

Bất chấp những khó khăn cùng thách thức trong giai đoạn hiện nay, tập đoàn HIAKI vẫn đang duy trì đội ngũ nhân sự ổn định, chăm lo tốt về môi trường làm việc và thu nhập đảm bảo cuộc sống cho tập thể lao động.

HIAKI cùng tập thể của mình chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

———————————

Công ty Cổ phần Hiaki Việt Nam

Địa chỉ: Số 24 Tôn Đức Thắng, Cát Linh, Đống Đa, TP. Hà Nội

Web: www.hiaki.vn                     Email: info@hiaki.vn

Điện thoại: 19004502

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *