Hiện nay để mua máy lọc tổng  chung cư, thì ngoài việc chọn công nghệ lọc phù hợp hay thương hiệu nổi tiếng, thì ngoại hình máy nhỏ gọn cũng là tiêu chí mà nhiều người dùng săn đón.

Dưới đây là 3 tiêu chí sẽ giúp người dùng chọn mua được máy lọc tổng  chung cư phù hợp nhất cho gia đình.

3 Tiêu chí lựa chọn máy lọc tổng chung cư

Công nghệ lọc nước phù hợp

Trên thị trường hiện nay có 2 công nghệ lọc phổ biến nhất đó là RO và Nano. Cũng có khá nhiều người tiêu dùng hoang mang vì không biết lựa chọn công nghệ lọc nào thì phù hợp với nguồn nước của gia đình mình. Hãy cùng so sánh sự khác biệt của 2 công nghệ lọc này:

  • Công nghệ lọc RO: hay gọi là thẩm thấu ngược, có kích thước lỗ lọc chỉ từ 0,1 đến 0,5 nanomet, vì thế mà có khả năng loại bỏ hoàn toàn 99,99% tất cả các loại tạp chất như: vi khuẩn, virus, kim loại nặng và chất độc hại.
  • Công nghệ lọc Nano: có kích thước lỗ lọc từ 10 đến 100 nanomet, lớn hơn gấp 100 lần so với màng lọc RO nên chỉ có thể lọc được các vi khuẩn virus nhưng không thể lọc triệt để được kim loại nặng và các chất độc hại. Chính vì thế mà máy lọc nước Nano chỉ phù hợp với nguồn nước đầu vào sạch của các khu cao cấp hoặc các nước phát triển.

Nước sau lọc đạt quy chuẩn quốc gia về nước uống trực tiếp

lọc tổng chung cư

Mục đích bảo vệ người tiêu dùng tránh khỏi những sản phẩm máy lọc nước kém chất lượng, Bộ Y Tế Việt Nam đã cho ra quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về nước khoáng thiên nhiên và nước uống đóng chai, quy chuẩn này được gọi là QCVN6-1:2010/BYT. Đây là quy chuẩn cao nhất của Việt Nam để đánh chất lượng nước và nước lọc của máy lọc nước.

Hiện nay trên thị trường máy lọc nước, có rất nhiều hãng, thương hiệu, nơi sản xuất làm tem giả chứng nhận QCVN6-1 nhằm lấy lòng tin của người dùng, trục lợi cho mình, vì thế người tiêu dùng phải hết sức cảnh giác, lựa chọn thông minh khi chọn mua máy lọc nước.

Máy lọc nước nhỏ gọn đáp ứng mọi không gian

Đối với các căn hộ chung cư thì phần lớn đều có không gian diện tích nhỏ hẹp, chật chội, nên rất khó dành ra khoảng trống lớn cho một chiếc máy lọc nước cồng kềnh được. Chính vì thế nhu cầu tìm một chiếc máy lọc nước nhỏ gọn cho căn hộ chung cư sẽ giúp tiết kiệm diện tích, người dùng có thể lắp đặt mọi không gian tiện dụng.

Máy lọc tổng chung cư ACWITH- thiết kế nhỏ gọn

Loại bỏ 99% clo, tạp chất độc hại trong nước với bộ lọc 3 lớp than hoạt tính.

Sản phẩm được nhập khẩu hoàn toàn từ Nhật Bản, có độ bền cao.

Đạt chứng nhận JIS S3201 (Japan Industrial Standard – Tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản).

Xử lý khối lượng nước 750.000 lít, tương đương 2 năm sử dụng (Đối với một gia đình 5 người).

Ngăn chặn clo trong nước làm hư hại đồ dùng, tiết kiệm 30% chi phí cho cả gia đình.

Thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, dễ dàng lắp đặt trong mọi không gian nhà.

Sử dụng máy lọc tổng chung cư ACWITH giúp bạn yên tâm sử dụng nước máy tại tất cả các vòi trong nhà bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 19004502 hoặc truy cập website https://hiaki.vn để được tư vấn chi tiết nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *