Hiện nay, các dòng máy lọc nước Nhật Bản đang được rất nhiều gia đình tin dùng. Nguyên nhân do các sản phẩm của Nhật Bản luôn được kiểm định nghiêm ngặt cùng chất lượng rất tốt.

Máy lọc nước gia đình Nhật Bản là một thiết bị được người tiêu dùng Việt Nam rất tin tưởng sử dụng. Thế nhưng đằng sau loại máy lọc nước này cũng có những bí mật, những sự thật mà bạn chưa biết. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Vì sao máy lọc nước Nhật Bản được ưa chuộng?

Từ lâu Nhật Bản đã rất nổi tiếng là một đất nước có những công nghệ kỹ thuật rất phát triển hiện đại. Cùng với sự phát triển của công nghiệp sản xuất nói chung, xử lý nước là 1 phần quan trọng trong việc xây dựng và phát triển các nhà máy sản xuất tại Nhật Bản cũng như trên toàn thế giới. Công nghệ xử lý nước cấp, nước thải, nước cho sản xuất công nghiệp. Đặc biệt là các loại nước chuyên dùng cho sản xuất linh kiện điện tử là những lĩnh vực xử lý nước rất phát triển của Nhật Bản.

Đối với nguồn nước dân dụng, công nghệ xử lý của các nhà máy nước tại Nhật Bản đảm bảo tính đồng nhất và ổn định cũng như tuân thủ tiêu chuẩn gần như tuyệt đối. Chính lý do này đã làm thay đổi ngành công nghiệp sản xuất máy lọc nước gia đình Nhật Bản. Từ đó cho ra đời những dòng máy lọc nước không chỉ lọc sạch nước mà còn cho sức khỏe.

Sự thật máy lọc nước Nhật Bản

Nhật Bản là một đất nước rất quan trọng sức khỏe con người. Họ luôn đặt sức khỏe lên vị trí hàng đầu. Chính vì vậy mà các sản phẩm họ làm ra phải làm thế nào tốt cho sức khỏe con người nhất. Tại Nhật Bản, chất lượng nước máy rất tốt. Thông thường thì có thể uống trực tiếp tại mọi vòi nước trong nhà. Điều đó có thể thấy nước máy tại Nhật Bản có chất lượng tốt như thế nào.

Chính các lý do trên, nước Nhật không tập trung phát triển các giải pháp lọc nước quy mô gia đình. Chúng ta đã biết, Nhật Bản luôn ưu tiên hàng đầu các sản phẩm cho  người dân. Đó là các sản phẩm sử dụng nội địa chất lượng cao.

Máy lọc nước nội địa Nhật

Tìm hiểu thị trường máy lọc nước của Nhật Bản, chúng ta chỉ có thể thấy họ phát triển các bộ lọc đơn giản với công nghệ sợi than hoạt tính dạng xốp để khử màu, mùi, clo,.. có thể phát sinh trong hệ thống đường ống nước. Điển hình trong số này là các loại bộ lọc gắn tại vòi,…Chính vì vậy không phải máy lọc nước nội địa Nhật nào cũng tốt, cũng phù hợp với nguồn nước Việt Nam.

Máy lọc nước HIAKI – máy lọc nước Nhật Bản thiết kế riêng cho nguồn nước Việt Nam

Máy lọc nước HIAKI  được phân phối độc quyền bởi HIAKI Việt Nam chính là sự lựa chọn hàng đầu tại Việt Nam. Bởi nó được nghiên cứu và phát triển dựa trên nguồn nước Việt Nam nhưng được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản. Do đó, nó đáp ứng được cả hai yêu tố. Một là công nghệ Nhật hiện đại hai là phù hợp với nguồn nước tại Việt Nam. 

Như chúng ta đã biết, chất lượng nước đầu ra còn phụ thuộc vào chất lượng nước đầu vào. Và mỗi máy lọc nước lại có công nghệ lọc riêng. Điều này trả lời câu hỏi vì sao nhiều gia đình mua máy lọc nước nhập ngoại nhưng chất lượng nước vẫn không thực sự tốt.

Máy lọc nước khoáng HIAKI sở hữu lõi lọc cao cấp, hiện đại:

Máy lọc nước giữ khoáng Hiaki UF

 • 2 lõi lọc Sediment. Loại bỏ các cặn bẩn, gỉ sét, rong rêu..kích thước lớn hơn 1 micron.
 • 1 lõi lọc ION Exchange, Làm mềm nước, loại bỏ bớt Ca+ và Mg+.
 • 1 lõi lọc M3 Carbon, Than hoạt tính từ vỏ trấu, loại bỏ clo dư, các hóa chất trong nước, điều vị giúp nước có vị ngon hơn.
 • 1 lõi lọc UF, Màng lọc sợi rỗng có kích thước các lỗ rỗng đồng đều trên màng lọc là 0,1~0,001 micron, loại bỏ 99,99% tạp chất, vi khuẩn mà vẫn giữ lại khoáng chất tự nhiên có trong nước.

Máy lọc nước giữ khoáng Hiaki RO

máy lọc nước khoáng

 • 1 lõi lọc PP, Loại bỏ các cặn bẩn, gỉ sét, rong rêu..kích thước lớn hơn 1 micron.
 • 1 lõi lọc CTO Carbon, Loại bỏ mùi hôi, các hóa chất hữu cơ, clo dư trong nước.
 • 1 lõi lọc RO, Công nghệ ứng dụng quy trình thẩm thấu ngược trong y tế, kết hợp màng lọc có kích thước cực nhỏ cho ra chất lượng nước tinh khiết đạt 99%.
 • 1 lõi lọc Nano, Màng lọc loại bỏ vi khuẩn, virut theo cơ chế hút tĩnh điện, điều khiển hàm lượng khoáng chất trong nước.

Không những thế, HIAKI còn sở hữu những tính năng cao cấp hàng đầu hiện nay:

 • Công suất lọc 2l/phút
 • Sử dụng van điều chỉnh khoáng, điều chỉnh mức độ khoáng chất theo nhu cầu cá nhân
 • Tiết kiệm hơn so với dòng máy sử dụng điện thông thường 200% do cơ chế hoàn lưu khoáng.

Liên hệ hotline: 19004502 để được tư vấn trực tiếp. 

Hoặc truy cập website để biết thêm thông tin chi tiết: hiaki.vn hoặc trang fanpage: HIAKI Vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *