Máy lọc nước Multipure CB6PB và Aquaextra là 2 dòng máy được sản xuất tại Mỹ và được phân phối cũng như bảo hành chính thức tại Việt Nam bởi Hiaki Việt Nam. Vậy đâu là điểm khác biệt giữa 2 dòng máy được phân phối tại hơn 80 quốc gia và phục vụ 28 triệu gia đình? Cùng Hiaki Việt Nam tìm hiểu tại bài viết này.

Điểm giống nhau giữa máy lọc nước Multipure CB6PB và Multipure Aquaextra

Máy lọc nước CB6PB và Aquaextra đều là những sản phẩm nổi bật của nhà sản xuất Multipure, với thế mạnh và sự độc quyền về công nghệ bộ lọc cacbon siêu nén khối giúp 2 sản phẩm luôn nhận được sự tin dùng của khách hàng.

Bên cạnh đó, Multipure CB6PB và Multipure Aquaextra đều sử dụng 3 công nghệ lọc trong 1 lõi đó là lọc hấp phụ hóa lý, lọc hấp phụ điện động học và lọc cơ học. Chính vì sử dụng 3 công nghệ lọc trong 1 lõi đã giúp chất lượng nước đi qua lõi lọc được đánh giá rất cao, không còn các chất có hại cho cơ thể, loại bỏ được vi khuẩn gây hại trong nước mà vẫn giữ được khoáng chất có lợi cho cơ thể.

so sánh máy multipure

Hai sản phẩm máy lọc nước Multipure CB6PB và Aquaextra đều đạt được những chứng nhận quan trọng về chất lượng nước của Hoa Kỳ cũng như thế giới như: WHO (tổ chức y tế thế giới), USEPA (cơ quan bảo vệ môi trường Hoa Kỳ), và nhiều cơ quan tổ chức khác. Ngoài ra, các sản phẩm của Multipure còn nhận được sự công nhận của NSF, đây là một cơ quan độc lập để đánh giá các tiêu chuẩn an toàn cho nước uống.

Điềm khác nhau giữa máy lọc nước Multipure CB6PB và Multipure Aquaextra

Điểm khác nhau cơ bản nhất bạn có thể nhận ra đó chính là khả năng lọc tạp chất của 2 dòng máy này. Với máy lọc nước Multipure CB6PB có khả năng lọc sạch 98 tạp chất có trong nước, nhưng với dòng Multipure Aquaextra thì khả năng lọc cao hơn với 104 tạp chất có trong nước có thể lọc sạch mà vẫn giữ nguyên khoáng chất có trong nước.

Điểm khác biệt thứ 2 liên quan tới công nghệ của 2 loại máy đó là:

  • Với máy CB6PB được thiết kế với cấu trúc 4 tầng lọc trong 1 lõi lọc.

+ Lớp hấp phụ tĩnh điện

+ Lớp than hoạt tính siêu nén khối

+ Lớp vi lọc hoạt tính siêu nén khối

+ Lớp vi lọc popyetylen

  • Với máy Aquaextra được thiết kế với cấu trúc 5 tầng lọc trong 1 lõi lọc

+ Lớp hấp phụ tĩnh điện

+ Lớp màng xử lý virus, vi khuẩn

+ Lớp than hoạt tính siêu nén khối

+ Lớp vi lọc hoạt tính siêu nén khối

+ Lớp vi lọc popyetylen

Chính sự khác biệt tầng lọc trong lõi đã giúp máy lọc Multipure Aquaextra có khả năng lọc được nhiều tạp chất hơn.

Nên lựa chọn máy Multipure nào cho nguồn nước gia đình?

lựa máy multipure

Tại Việt Nam, Máy lọc nước Multipure được phân phối và bảo hành chính hãng tại Hiaki Việt Nam. Với đội ngũ kỹ thuật cũng như quy trình quốc tế, khi khách hàng đến mua máy tại Hiaki, với quy chuẩn đã được xây dựng, đội ngũ kỹ thuật sẽ tiến hành kiểm tra chất lượng nguồn nước gia đình bạn. Từ đó sẽ có thể tư vấn dòng máy Multipure phù hợp, vừa đem lại chất lượng nguồn nước đảm bảo mà vừa giúp khách hàng tiết kiệm ngân sách.

Mọi thắc mắc bạn vui lòng liên lạc qua hotline: 19004502 hoặc qua fanpage chính thức của Hiaki Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *