kankyo tb502

KANKYO TB502

Máy lọc không khí

Ưu điểm máy lọc không khí Kankyo TB502

  • Làm sạch không khí trong phòng có diện tích 55m2 chỉ sau 30 phút
  • Khử đến 99% các loại bụi mịn có kích thước 0,1-2,5 μm và PM2.5, 99% mùi khó chịu trong 30 phút
  • Ức chế hoạt động virus bám vào bộ lọc đến 99%
  • Hút các nấm mốc có hại và xử lý trong một giờ
  • Giảm 92.5% các chất gây dị ứng từ phấn hoa, côn trùng
  • Siêu tiết kiệm điện năng: Chạy 24/24 chỉ mất 600đ/ngày. Tính theo năm:~200.000đ
  • Dễ dàng vệ sinh, làm sạch như mới
  • Đa dạng chế độ, siêu yên tĩnh: chỉ 8dB khi sử dụng chế độ siêu yên tĩnh

CÁC ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA KANKYO TB502

hiệu suất lọc khí siêu vượt trội

HIỆU SUẤT LỌC KHÍ SIÊU VƯỢT TRỘI

Kankyo TB502 loại bỏ được phấn hoa, nấm mốc, bụi bẩn, mùi hôi và khử đến 99,9% các loại bụi mịn có kích thước 0,1-2,5μm và PM2.5. Máy có thể làm sạch không khí trong phòng có diện tích 55m2 chỉ sau 30 phút bằng khả năng hút gió mạnh và thu bụi siêu Việt nhờ công nghệ HRF độc quyền và hiệu ứng air dancing.

siêu tiết kiệm điện năng

SIÊU TIẾT KIỆM ĐIỆN NĂNG

Lượng điện tiêu thụ của máy lọc không khí dao động khoảng 0.025 – 0.055 kW/h. Kankyo TB502 sử dụng công nghệ điện siêu Việt. Ước tính chạy 24/24h chỉ mất 600đ/ngày, tính theo năm chỉ khoảng 200.000đ/năm (số liệu giả định 1h với chế độ siêu tốc, 23h chế độ bình thường, với đơn giá điện hiện hành là 4.000đ/kw).

dễ dàng bảo trì vệ sinh

DỄ DÀNG BẢO TRÌ & VỆ SINH

Tiện dụng trong việc bảo trì, dễ dàng tháo ra để vệ sinh, dễ làm sạch như mới. Cấu trúc máy đơn giản, người dùng có thể tự bảo trì bằng phương pháp vệ sinh bộ lộc, trong đó bộ lọc HRF có tuổi thọ cao, trung bình 1 bộ lọc có thể sử dụng đến 2 năm.

đa dạng chế độ và siêu yên tĩnh

ĐA DẠNG CHẾ ĐỘ VÀ SIÊU YÊN TĨNH

Máy có nhiều chế độ hoạt động, tùy vào nhu cầu sử dụng, khách hàng có thể chọn các chế độ khác nhau: chế độ loc bụi, chế độ khử mùi, chế độ lọc tăng cường 5 phút..

Đồng thời, ngay cả khi sử dụng ở chế độ mạnh nhất Kankyo TB502 hoạt động rất yên tĩnh ở mức 49dB và chỉ ở mức 8dB khi sử dụng ở chế độ yên tĩnh.

sự gọn nhẹ không tưởng phá vỡ mọi quy chuẩn

SỰ GỌN NHẸ KHÔNG TƯỞNG PHÁ VỠ MỌI QUY CHUẨN

Nhờ sử dụng bộ lọc quay Hybrid Rotary Filter (HRF) nên Kankyo TB502 chỉ nặng 5kg, dày 11,7cm. Dù nhỏ gọn nhưng máy vẫn hoạt động mạnh mẽ hiệu quả trong phòng rộng đến 55m2 .

hrf công nghệ độc quyền có 1 không 2 trên thế giới

HRF – CÔNG NGHỆ ĐỘC QUYỀN CÓ 1 KHÔNG 2 TRÊN THẾ GIỚI

HRF (Hybrid Rotary Filter) là công nghệ lọc 2 trong 1 kết hợp giữa “quạt” và “bộ lọc”. HRF được cấp bằng sáng chế quốc tế, phá vỡ mọi giới hạn và suy nghĩ của các nhà phát triển máy lọc không khí trên toàn thế giới, mang lại sự nhỏ gọn mà vẫn lọc được lưu lượng không khí lớn.

phương pháp hút không khí từ mặt trước (2)

PHƯƠNG PHÁP HÚT KHÔNG KHÍ TỪ MẶT TRƯỚC

Khi đề cập đến hiệu suất, một yếu tố quan trọng không bao giờ có thể loại bỏ là hướng hút trực tiếp. Phương pháp hút không khí từ phía trước giúp hiệu suất tạo gió và lọc không khí cao bởi miệng hút lớn và thoáng. (Đối với phương pháp hút bên và phía sau, hiện tượng đoản mạch xảy ra do sức cản của tường và nhiễu loạn trong luồng khí, dẫn đến hiệu quả hút kém).

Các Tính Năng Đặc Biệt Của Máy Lọc Không Khí Kankyo TB502

xử lý virus trong bộ lọc

XỬ LÝ VIRUS TRONG BỘ LỌC

Ức chế hoạt động của vi-rút bám vào bộ lọc đến 99%. Bộ lọc được xử lý chống virus sử dụng loại vải không dệt được xử lý chống virus FURTECT, được sản xuất bởi Công ty Shikibo Co., Ltd. Furtect có đặc tính chống vi-rút tuyệt vời và được sử dụng rộng rãi trong sản xuất mặt nạ cũng như được sử dụng trong các cơ sở chăm sóc y tế, điều dưỡng

loại bỏ vi khuẩn, nấm mốc

LOẠI BỎ VI KHUẨN, NẤM MỐC

Kankyo TB502 hút các loại vi khuẩn, nấm mốc có hại trong không khí và xử lý chúng chỉ sau một giờ.

loại bỏ bụi mịn

LOẠI BỎ BỤI MỊN

Với máy lọc không khí KANKYO tốc độ thu bụi chỉ với 11 phút hiệu quả với diện tích phòng lên tới 55m2. Khả năng loại bỏ chất độc hại và nấm mốc, vi khuẩn virus vượt trội nhưng lại vô cùng yên tĩnh. Giảm 92.5% các chất gây dị ứng từ phấn hoa, côn trùng….

khử mùi nhanh

KHỬ MÙI NHANH

Máy lọc không khí KANKYO loại bỏ 99% mùi khó chịu chỉ sau 30 phút hoạt động do hiệu quả khử mùi kép. Khử mùi nhờ vòng quay Rotary Ion và khử mùi nhờ sự hấp phụ của than hoạt tính.

Kích thước sản phẩm
50.2cm x 16cm x 43.3cm
Khối lượng sản phẩm​
5.0kg
Vật liệu​
Nhựa ABS​
Số cấp lọc
3 cấp: Tiền lọc, HRF, Vòng tròn ion ​
Công nghệ​
HRF
Chế độ hoạt động​
Tự động, tự động tùy chỉnh, thủ công, nhanh
Điện áp
AC 100V 50/60HZ​
Công suất điện
37 – 41W​
Độ ồn
<= 49dB​
Cảm biến​
Cảm biến bụi và mùi​
Thời gian thay thế
Bộ lọc quay HRF: 2 năm Vòng tròn ion: 2 năm
Xuất xứ​
Nhật Bản​
Thương hiệu​
KANKYO
cấu-tạo-và-cơ-chế-hoạt-động
CẤU-TẠO-VÀ-CƠ-CHẾ-HOẠT-ĐỘNG

CÔNG NGHỆ HRF ĐỘC QUYỀN – MANG LẠI SỰ NHỎ GỌN VÀ HIỆU SUẤT LỌC CAO

HRF là công nghệ lọc 2 trong 1 kết hợp giữa “quạt” và “bộ lọc”. HRF được cấp bằng sáng chế quốc tế, phá vỡ mọi giới hạn và suy nghĩ của các nhà phát triển máy lọc không khí trên toàn thế giới. Sự nhỏ gọn mà vẫn lọc được lưu lượng không khí lớn là điểm vô cùng khác biệt.

Ngoài ra, việc xả áp suất cao đã được áp dụng cho quạt quay, dẫn đến hiệu suất thu bụi cao hơn đáng kể so với dự kiến. Màng lọc than hoạt tính hiệu suất cao phủ lớp vật liệu khử các tác nhân gây dị ứng kết hợp với loại vải không dệt kháng khuẩn cao cấp được xử lý thành 144 nếp gấp có hình dạng đặc biệt và đã thành công trong việc cung cấp chức năng vừa là quạt vừa là bộ lọc. Với một lượng không khí lớn được tạo ra từ một hình dạng hiệu quả, không khí trong phòng được hút siêu nhanh để tạo ra một luồng không khí sạch lý tưởng.

hrf-là-công-nghệ-lọc-2-trong-1
HRF-là-công-nghệ-lọc-2-trong-1

HÚT KHÔNG KHÍ TỪ MẶT TRƯỚC – TẠO RA LUỒNG KHÔNG KHÍ TỐT VÀ HIỆU QUẢ HÚT CAO

Khi đề cập đến hiệu suất, một yếu tố quan trọng không bao giờ có thể loại bỏ là hướng hút trực tiếp. Phương pháp hút không khí từ phía trước giúp hiệu suất tạo gió và lọc không khí cao bởi miệng hút lớn và thoáng. (Đối với phương pháp hút bên và phía sau, hiện tượng đoản mạch xảy ra do sức cản của tường và nhiễu loạn trong luồng khí, dẫn đến hiệu quả hút kém).

CÔNG NGHỆ LỌC ION ĐIỆN TÍCH CAO, HIỆU ỨNG AIR DANCING, VÒNG TRÒN ION – TĂNG CƯỜNG TÍNH NĂNG THU BỤI, KHỬ MÙI

Công nghệ lọc ion điện tích cao

Để nâng cao hiệu suất thu bụi, khử mùi và diệt khuẩn thì công suất càng cao càng tốt, tuy nhiên sẽ xảy ra hiện tượng phóng tia lửa (flashover) nên quá trình phóng plasma sẽ bị dừng ngay lập tức. Máy lọc không khí Kankyo TB 502 đã thành công trong việc nâng lực xuất icon điện áp cao lên đến 16000V (cao gấp 3 lần so với các công nghệ phóng icon plasma khác). Bí mật nằm ở bộ lọc quay hỗn hợp HRF

công-nghệ-lọc-ion-điện-tích-cao
Công nghệ lọc ion điện tích cao

Hiệu ứng air dancing

Vòng tròn ion với lực xuất ion lên đến 16000v không chỉ phóng ra các hạt ion mang điện tích để phân giải mùi tức thì mà nó còn được phóng vào trong bộ lọc HRF để ion hóa các vật chất gây hại đang được tạo thành vòng xoáy trong máy sau đó luồng không khí mang các bụi bẩn và chất gây hại đó sẽ bị hút vào màng lọc và giữ lại như nam châm do cơ thể chênh điện tích.

hiệu ứng air dancing
Hiệu ứng air dancing

Vòng tròn ion

Vòng tròn ion của máy lọc không khí KANKYO TB502 là cơ chế phóng ion có một không hai trên thế giới. Nó giúp phóng điện áp suất cao một cách đồng đều về phía HRF đang quay. Do đó, các ion quay được đi sâu vào tận bên trong khắp nơi trên bộ lọc và các chất có hại với kích thước vô cùng nhỏ cũng được thu thập và phân hủy một cách đáng tin cậy.

màng lọc than hoạt tính hiệu suất cao
Màng lọc than hoạt tính hiệu suất cao
chứng chỉ kháng khuẩn của vật liệu vải không dệt sử dụng trong bộ lọc