Thay vì uống nước chỉ sạch khuẩn, giờ đây nước uống giàu khoáng chất mới là sự lựa chọn hàng đầu. Bởi, đây là cách hấp thu khoáng chất tự nhiên nhất và tốt nhất.

Nước uống không chỉ cần đẹp, mà còn cần tốt cho sức khỏe. Chính bởi thế, nước uống chứa nhiều khoáng chất đang trở thành xu hướng. Bởi, nước sạch đã loại đi tất cả những khoáng chất tự nhiên có lợi có trong nước.

Nước uống giàu khoáng có lợi như thế nào?

Rất nhiều người vẫn chưa biết rằng: Khoáng chất có trong nước cực kì có lợi cho sức khỏe. Đây là những khoáng chất từ tự nhiên và là thứ cơ thể dễ dàng hấp thu nhất.

Nước uống giàu khoáng giúp cơ thể dễ dàng hấp thu hơn

nước uống giàu khoáng

Uống nước giàu khoáng là cách cung cấp khoáng chất hiệu quả cho cơ thể. 2 cách cơ bản để bổ sung các khoáng chất là thông qua việc ăn và uống. So với việc ăn các thực phẩm chứa nhiều canxi, magie thì bổ sung chúng thông qua việc uống nước sẽ giúp cơ thể dễ dàng hấp thu hơn gấp nhiều lần. Vì vậy, muốn bổ sung vi khoáng cần thiết cho cơ thể, hãy tận dụng thông qua đường uống sẽ tốt hơn việc bổ sung thực phẩm.

Giảm nguy cơ mắc bệnh tim

Nước uống giàu khoáng hỗ trợ quá trình chuyển hóa chất béo. Điều nà giúp giảm lượng cholesterol xấu hình thành trong và xung quanh các mao mạch máu. Bởi, Cholesterol tích tụ trên thành mạch làm tăng huyết áp, tăng nguy cơ đau tim. Chính vì vậy, đây là liệu pháp rất quan trọng đối với bệnh nhân tim mạch.

Cải thiện sức khỏe làn da

Nhiều khoáng chất trong nước có rất nhiều tác dụng tích cực đối với làn da. Chúng hỗ trợ phát triển và tái tạo tế bào bằng cách giúp điều chỉnh lượng tỷ lệ sản sinh tế bào. Điều này có thể giúp giữ cho làn da trẻ trung và khỏe mạnh.

Làm sao để sử dụng nước uống giàu khoáng?

Đa số máy lọc nước hiện nay đều không giữ được khoáng chất. Máy lọc nước loại bỏ toàn bộ tạp chất trong nước, cùng lúc đó các khoáng chất có lợi trong nước cũng bị lọc theo. Điều này về lâu về dài có hại cho sức khỏe. Bởi, lâu ngày, cơ thể sẽ thiếu hụt rất nhiều khoáng chất và có nguy cơ mắc bệnh cao.

Vậy, cách nào để sử dụng nước chứa nhiều khoáng chất?

Mua nước uống đóng chai giàu khoáng

Các thương hiệu nước uống đóng chai hiện nay đều có bổ sung khoáng chất. Những khoáng chất đó đều được ghi rất cụ thể nồng độ trên nhãn chai. Chính vì thế, người dùng có thể kiểm soát cụ thể lượng khoáng mình nạp vào cơ thể. Tuy nhiên, những khoáng chất này không hoàn toàn là khoáng chất tự nhiên. Có những loại khoáng chất được thêm vào một cách công nghiệp không thể tốt bằng các khoáng chất tự nhiên có sẵn trong nước.

Sử dụng máy lọc nước giữ khoáng

Cách tiện lợi và tiết kiệm nhất chính là sử dụng máy lọc nước giữ khoáng. Hiện nay, trước xu thế mới, đã có khá nhiều máy lọc nước giữ khoáng được nhập khẩu về Việt Nam. Trong đó, những dòng máy đến từ Nhật Bản có ưu thế nhất bởi công nghệ vượt trội và độ bền cao.

Với hơn 10 năm nghiên cứu về các nguồn nước tại Việt Nam, các kĩ sư của HIAKI đã nghiên cứu và xây dựng bộ lọc nước uống giàu khoáng, vừa tốt cho sức khỏe, vừa phù hợp hoàn toàn với nguồn nước của gia đình:

  • Bộ lọc 5-6 lõi, kết hợp giữa lõi lọc RO, lõi lọc Nano cùng công nghệ M3 Carbon tiên tiến, cho nước lọc sạch khuẩn, tạp chất, kim loại nặng theo tiêu chuẩn JIS S3201 (Tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản) mà vẫn giữ lại toàn bộ khoáng chất có lợi cho sức khỏe.
  • Máy lọc nước MADE IN JAPAN với những công nghệ lọc tiên tiến nhất của Nhật Bản hiện nay.
  • Sử dụng van điều chỉnh khoáng cho người dùng lựa chọn giữ lại lượng khoáng theo yêu cầu.
  • Vòi nước cao cấp với chức năng kháng khuẩn, bảo vệ nguồn nước sạch đến tối đa.
  • Sử dụng ổn định vị, cho nước uống ngon ngọt tự nhiên.
  • Thiết kế sang trọng, cao cấp, phù hợp với mọi không gian nhà, sử dụng vật liệu cấu tạo thân thiện với môi trường.

Tìm hiểu ngay sản phẩm tại website: hiaki.vn hoặc trang fanpage: HIAKI Vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *