may loc nuoc multipure aquaextra

MULTIPURE AQUAEXTRA

Máy lọc nước giữ khoáng

Ưu điểm máy lọc nước Multipure Aquaextra

 • Loại bỏ 104 tạp chất theo tiêu chuẩn NSF. Cực kỳ an toàn khi dùng trực tiếp tại vòi
 • Thiết kế nhỏ gọn có thể lắp vừa các loại tủ kiểu gầm bếp ngăn kéo
 • Loại bỏ 99,9999% Vi khuẩn R. Terrigena.
 • Loại bỏ 99,99% virus MS2 mà không cần dùng tới điện hay bất cứ hóa chất nào
 • Tích hợp 3 công nghệ cùng 5 tầng lọc trong một lõi.
 • Vỏ thép không gỉ bảo hành 5 năm
 • Hơn 80 quốc gia và trên 28 triệu hộ gia đình đang sử dụng
 • Có app theo dõi thời gian thay lõi

1. Hiệu suất và tính năng lọc nước được chứng nhận số 1 thế giới

Máy lọc nước MULTIPURE AQUAEXTRA với công nghệ Multipure Drinking Water System được đánh giá top 1 thế giới, cung cấp hiệu suất và tính năng lọc ưu việt rõ rệt so với thị trường hiện nay.

Thực tế nhất là các sản phẩm được chứng nhận bởi NSF International và các cơ quan uy tín hàng đầu thế giới về tính năng loại bỏ 104 loại tạp chất. Bao gồm các chất gây ô nhiễm vị, mùi, màu sắc, vi khuẩn, nấm mốc, virus; kim loại nặng như Asen, chì, thuỷ ngân, MTBE; các sản phẩm phụ do clo hóa, PCB, chloramine, VOC; và nhiều chất gây ô nhiễm khác cũng được lọc sạch qua AQUAEXTRA.

Công nghệ Multipure Drinking Water System:

 • Loại bỏ vi khuẩn, virus đến 99,99% mà không dùng điện hay bất kì hóa chất nào
 • Than hoạt tính siêu nén khối, tích hợp 3 công nghệ cùng 5 tầng lọc trong 1 lõi
 • Loại bỏ kim loại nặng, asen, amiang, hạt vi nhựa…
hieu suat cua bo loc drinking water system
Hiệu suất của bộ lọc Drinking Water System

2. Nhà sản xuất uy tín cùng kinh nghiệm đứng đầu ngành lọc nước

Multipure là nhà sản xuất bộ lọc than hoạt tính siêu nén khối đầu tiên và lớn nhất thế giới. Họ đã cung cấp máy lọc nước cho hơn 28 triệu hộ gia đình ở hơn 80 quốc gia kể từ năm 1970. Bộ lọc Carbon siêu nén khối độc quyền từ Multipure giúp giảm thiểu một loạt các chất gây ô nhiễm có hại cho sức khỏe, đặc biệt không loại bỏ các khoáng chất có lợi trong nước.

Điều này làm cho nước qua máy lọc Multipure sử dụng công nghệ Multipure Drinking Water Systems trở nên lý tưởng cho mọi công việc trong bếp, từ chuẩn bị thực phẩm đến nấu ăn và uống.

3. Sử dụng 3 công nghệ lọc trong 1 lõi lọc

Lọc hấp phụ hoá lý

Bộ lọc than hoạt tính siêu nén khối là sự pha trộn của các carbon hoạt tính đã chọn và các phương tiện khác để giảm các chất gây ô nhiễm độc hại liên quan đến sức khỏe bằng cách hấp phụ các hạt lên bề mặt của nó.

Bởi vì khối carbon được nén chặt chẽ, nó cung cấp thời gian tiếp xúc với nước lâu hơn, do đó hiệu suất tốt hơn so với nhiều công nghệ lọc khác. Tổng bề mặt hấp phụ trong lõi lọc Multipure có diện tích tương đương với 1120 sân bóng đá.

Lọc hấp phụ điện động học

Vì hầu hết các chất gây ô nhiễm trong nước thể hiện điện tích âm lại quá nhỏ để bị giữ lại bằng cơ chế lọc cơ học, các sợi lọc điện động học hút các hạt mang điện tích âm này lên bề mặt bộ lọc tích điện dương.

Lọc cơ học

Nước đi qua một bộ lọc sơ bộ để giữ lại bụi bẩn, cát và các hạt ảnh hưởng đến mùi vị và hình thức tổng thể của nước. Sau khi đi qua bộ lọc sơ bộ, nước sẽ đi qua lớp than hoạt tính dạng bột mịn siêu nén khối, nơi các hạt nhỏ có kích thước trên 0,5 micron bị giữ lại bởi bộ lọc.

cong nghe loc hien dai
Công nghệ lọc hiện đại

4. Cấu trúc 5 tầng lọc trong 1 lõi lọc

Lớp hấp phụ tĩnh điện

Lớp hấp phụ sợi Cellulose mang điện tích dương có tác dụng hấp phụ, bắt giữ các hạt siêu mịn và vi khuẩn, nấm mốc mang điện tích âm do lực hấp dẫn của tĩnh điện trái chiều mà quá trình lọc cơ học không thể bị loại bỏ.

Lớp màng xử lý vi khuẩn, virus

Lớp màng Pure Block giữ lại và bất hoạt hoá 99,9999% vi khuẩn, 99,99% virus.

Lớp than hoạt tính siêu nén khối: Loại bỏ các kim loại nặng như Asen, chì, thuỷ ngân, chất hóa học có hại như clo dư và trihalometan và các hợp chất hữu cơ bằng cách hấp phụ và bắt giữ vật lý.

Lớp vi lọc than hoạt tính siêu nén khối

Bằng phương pháp lọc cơ học với lớp lọc bao gồm các vi hạt của than hoạt tính mật độ cao. Các rãnh sâu được khắc trên các vi hạt và vi hạt hấp thụ, bắt giữ mùi, nấm mốc, Amiăng và vi sinh vật, đồng thời khôi phục lại hương vị ban đầu của nước.

Lớp vi lọc polyetylen

Việc hoàn thiện toàn bộ thành nước thơm ngon ngăn chặn sự tràn ra ngoài của các chất độc hại mà không tạo ra các hạt mịn khi nó đi qua lớp bảo vệ rắn làm rắn chắc các sợi. Và nó được tái sinh thành nước không chứa phụ gia với nhiều khoáng chất.

5 tang loc aquaextra
5 tầng lọc Aquaextra

5. Chất lượng sản phẩm được đánh giá cao từ nhiều tổ chức uy tín trên thế giới

Multipure được đánh giá cao nhờ lịch sử hình thành và khả năng công nghệ vượt trội, trong đó phải kể đến sự công nhận từ các tổ chức uy tín bao gồm WHO của Liên hợp quốc (Tổ chức Y tế Thế giới), USEPA (Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ) và các cơ quan chính phủ khác, các cơ quan chính phủ và viện nghiên cứu ở các nước phương Tây. Sản phẩm đã đạt được sự tin tưởng to lớn từ nhiều lĩnh vực như địa điểm, tổ chức y tế, tổ chức giáo dục và các công ty tư nhân.

Trong tạp chí “Consumer Digest Magazine”, đã cung cấp thông tin chính xác cho người tiêu dùng trong hơn 47 năm tại Hoa Kỳ, máy lọc nước của Multipure là “Best Buy” là sản phẩm tốt nhất trong lĩnh vực máy lọc nước, sản phẩm khuyên dùng nhất cho người tiêu dùng.

Consumer Reports, một tổ chức thử nghiệm của bên thứ ba xuất sắc và là tạp chí của Mỹ do Consumers Union xuất bản hàng tháng kể từ năm 1936. Nó xuất bản các đánh giá và so sánh về các sản phẩm và dịch vụ của người tiêu dùng dựa trên báo cáo và kết quả từ phòng thí nghiệm thử nghiệm nội bộ và trung tâm nghiên cứu khảo sát.

Họ bày tỏ sự tin tưởng của họ về hiệu suất bộ lọc của Multipure và khả năng loại bỏ nhiều loại chất gây ô nhiễm. Multipure đã nhiều lần được công nhận về tính ưu việt của nó. Vào tháng 7 / tháng 8 năm 2012, tạp chí Consumer Reports đã trao giải “Best Buy” cho bộ lọc Mutipure giúp người tiêu dùng tự tin rằng Multipure là hệ thống lọc tốt nhất trên thị trường.

cac kim loai nang trong nuoc
Các kim loại nặng trong nước

6. Quy trình sản xuất và kiểm nghiệm sản phẩm được giám sát nghiêm chặt bởi NSF

NSF là gì?

NSF, tên đầy đủ là National Sanitation Foundation, được thành lập vào năm 1944 bởi các giáo sư tại Đại học Michigan với mục đích thiết lập các tiêu chuẩn an toàn cho thực phẩm và nước uống.

Ngày nay, hơn 60 năm sau khi thành lập, nó đã trở thành tiêu chuẩn được các nước phát triển như các nước Châu Âu coi là tiêu chuẩn an toàn quốc tế.

Vì sao NSF được đánh giá cao trong kiểm định chất lượng nước?

Cơ quan độc lập phi lợi nhuận.Đại diện cho bên thứ 3 để đánh giá kiểm nghiệm nghiêm ngặt.

Các nước có tiêu chuẩn an toàn về thực phẩm cao trên thế giới đều sử dụng tiêu chuẩn NSF. 88 Quốc gia đang sử dụng tiêu chuẩn NSF.

WHO cũng công nhận tiêu chuẩn NSF.

Điều kiện để được cấp chứng nhận NSF?

Kiểm tra và xác nhận hiệu suất loại bỏ chất ô nhiễm. Để đạt được chứng nhận yêu cầu hiệu suất loại bỏ phải gấp đôi hiệu suất lọc mà nhà sản xuất đã công bố. Ví dụ, nhà sản xuất công bố hiệu suất lọc là 8000L thì hiệu suất lọc thực tế để đạt chứng nhận là 16000L.

Kiểm tra để xác nhận rằng vật liệu của máy lọc nước không thải ra các chất độc hại có thể lẫn vào nước uống.

Kiểm tra áp suất để xác nhận rằng không có vấn đề về cấu trúc.

Kiểm tra để đảm bảo rằng không có sự hiểu lầm nào trong việc hiển thị quảng cáo, hướng dẫn sử dụng, v.v… Nếu chúng tôi công bố sai hay quảng cáo nói về sản phẩm sai sự thật cũng sẽ bị tước chứng nhận.

Khảo sát, giám sát quy trình sản xuất để chúng tôi luôn cung cấp máy lọc nước chất lượng cao theo đúng tiêu chuẩn. Khảo sát nhà máy ban đầu, khảo sát nhà máy hàng năm (không báo trước), kiểm nghiệm và cấp lại chứng nhận sau mỗi 5 năm).

Xuất xứ
Nhật Bản
Thương hiệu
Multipure
Chất liệu vỏ
Inox không gỉ 316
Đường kính
150mm
Chiều cao
315mm
Trọng lượng
5kg
Công suất lọc
16.000l
Lưu lượng lọc
3L/phút
Áp suất hoạt động
0,2 – 0,68Mpa
Thời gian thay lõi
12 – 18 tháng
Tiêu chuẩn NFS đạt được
 • ANSI / NSF 53
 • ANSI / NSF 42
 • ANSI / NSF 401
 • ANSI / NSF P231
 • ANSI / NSF P473
 • ANSI / NSF P477
Kích thước lõi
 • D=104 mm
 • H=192 mm
giay cung nhan nsf mulipure

Giấy chứng nhận chất lượng NSF

chung nhan cua 11 to chuc

Chứng nhận chất lượng từ 11 tổ chức

ket qua test nuoc multipure
phieu ket qua kiem tra nuoc multipure
phieu danh gia ket qua nuoc multipure
chung nhan co multipure 1 pdf
giay chung nhan uy quyen

Kiểm tra định kỳ và thay lõi lọc thường xuyên, kịp thời giúp khách hàng có được trải nghiệm sản phẩm hoàn hảo nhất.

 • Chu kỳ thay lõi lọc phụ thuộc vào chất lượng nước đầu vào và lượng nước tiêu thụ. Thay lõi đúng chu kì giúp cho thiết bị hoạt động bình thường, và nguồn nước luôn đảm bảo an toàn để sử dụng
 • Thời gian thay thế được đề xuất ở chỉ mang tính chất tham khảo. Nếu nước đầu vào là nước máy thành phố cấp.
 • Thời gian thay lõi 12-18 tháng

Bảo hành

 • Bảo hành 5 năm đối với vỏ lọc inox
 • Bảo hành 24 tháng đối với vòi nước kháng khuẩn
 • Bảo hành 12 tháng đối với đường ống nước, cút nối
 • Bảo hành 6 tháng đối với lõi lọc

Trọn bộ sản phẩm máy lọc nước Multipure với sự kết hợp giữa bộ lọc được sản xuất tại Mỹ với vòi nước Nhật Bản giúp đảm bảo đem lại chất lượng nguồn nước cao nhất cho gia đình.

Với bộ lọc trong máy Multipure được sản xuất tại Mỹ và đạt tiêu chuẩn NSF, đây được đánh giá là tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng nước và nó đã trở thành tiêu chuẩn được các nước phát triển như các nước Châu Âu coi là tiêu chuẩn an toàn quốc tế.

Tuổi thọ của bộ lọc sẽ thay đổi tỷ lệ thuận với lượng nước sử dụng và loại và mức độ tạp chất trong nước được xử lý. Chúng tôi khuyến nghị rằng bộ lọc được thay thế ngay khi một trong những điều sau đây xảy ra: (a) đạt đến công suất danh định của thiết bị; (b) một năm đã trôi qua kể từ khi bộ lọc được cài đặt; (c) tốc độ dòng chảy giảm (xảy ra khi bộ lọc bị tắc bởi các chất dạng hạt); hoặc (d) bộ lọc trở nên bão hòa với mùi vị và mùi hôi. Các bộ lọc không thể được xả lại hoặc rửa sạch và tái sử dụng.

Có và không. Multipure’s AquaRO được chứng nhận NSF về việc khử florua. Aquaversa, Aquaperform và Aquasource của Multipure không được chứng nhận về khả năng khử Florua. Có nhiều bộ lọc trên thị trường tuyên bố có thể loại bỏ florua khỏi nước, tuy nhiên Multipure đã không thể tái tạo hoặc xác minh các tuyên bố về hiệu suất của các bộ lọc và phương tiện lọc đó. Thẩm thấu ngược & Chưng cất vẫn là công nghệ xử lý hữu ích duy nhất để xử lý Fluoride lâu dài tại thời điểm sử dụng. Florua có thể xuất hiện trong các nguồn cung cấp nước do cả nguồn nhân tạo và nguồn tự nhiên.