máy lọc nước hiaki uf

HIAKI UF

Máy lọc nước giữ khoáng

Ưu điểm máy lọc nước Hiaki UF

 • Lọc sạch nước, giữ lại khoáng chất tự nhiên có lợi cho sức khỏe
 • Sử dụng công nghệ siêu màng lọc sợi rỗng tiên tiến
 • Không sử dụng điện và không có nước thải
 • Nhỏ gọn, lắp đặt dễ dàng
 • Công suất lọc cao (120L/h)
 • Thời gian thay lõi lọc lâu hơn 2-3 lần các dòng máy lọc nước thông thường

Giữ lại toàn bộ khoáng chất tự nhiên trong nước khi sử dụng Hiaki UF

Với kích thước từ 0,1~0,001micron (µm) màng lọc UF có thể lọc sạch các tạp chất có kích thước nhỏ hơn cả vi khuẩn, loại bỏ dầu, mỡ, hydroxit kim loại, chất keo, nhũ tương, chất rắn lơ lửng,và hầu hết các phân tử lớn từ nước và các dung dịch khác như (phấn hoa, tảo, kí sinh trùng, virut, và vi trùng gây bệnh…) và đặc biệt là có thể triệt tiêu được vi khuẩn tới 99.99% dường như không còn vi khuẩn.

Các phân tử có kích thước lớn hơn như các loại tạp chất, virus, vi khuẩn sẽ bị giữ lại. Qua tất cả các bước lọc khắt khe nhất từ các lõi lọc, cấp lọc và màng siêu lọc UF đã cho ra một nguồn nước giàu khoáng chất đảm bảo sức khỏe tối ưu cho mọi người sử dụng.

Chính vì vậy, nước qua các lõi lọc của máy HIAKI UF được loại bỏ hết các tạp chất, kim loại nặng, vi khuẩn có hại cho cơ thể. Nước uống trở nên mịn hơn, không còn mùi hôi tanh, bã nhờn do kim loại có trong nước gây lên. Đặc biệt, các chất khoáng có lợi cho sức khỏe có trong nước được giữ lại.

may loc nuoc hiaki uf
Máy lọc nước Hiaki UF

Thiết kế Hiaki UF nhỏ gọn, hiện đại

 • Chiều sâu bộ lọc chỉ 10 cm, rất gọn để sát vách tủ và không chiếm diện tích
 • Dễ dàng lắp đặt với thiết kế 1 đường nước cấp và 1 đường nước sử dụng, cùng tất cả 5 lõi lọc được để gọn gàng trong vỏ nhựa chắc chắn. Chúng ta có thể treo tường hoặc để ở gầm tủ, trên bàn…

Tiết kiệm đối đa các chi phí

 • Với công nghệ siêu màng lọc sợi rỗng, máy lọc nước Hiaki UF không cần sử dụng điện, giúp tiết kiệm điện mỗi ngày.
 • Không có nước thải, tiết kiệm hơn với hóa đơn nước hàng tháng.
 • Quy trình vận hành đơn giản, dễ dàng sử dụng.
 • Cấu trúc vật liệu màng lọc đồng nhất sử dụng phương pháp lọc cơ học nên không làm biến đổi tính chất hóa học của nguồn nước.
 • Vật liệu của màng lọc không xâm nhập vào nguồn nước, đảm bảo trong suốt quy trình xử lý.
lõi lọc uf
Lõi lọc UF

Sản phẩm được nghiên cứu dành riêng cho nguồn nước Việt Nam

Với mong muốn đem lại chất lượng nước tốt nhất cho người dân Việt Nam, Từ tháng 01/2016 HIAKI và TIG INC JAPAN đã hợp tác nghiên cứu phát triển sản phẩm máy lọc nước Hiaki UF trên chính nguồn nước tại Việt nam, chính vì vậy giúp chất lượng nước luôn được đảm bảo và đạt hiệu quả cao.

Lõi lọc sử dụng trong máy Hiaki UF được đúc nguyên khối và lắp ráp hoàn thiện tại Nhật Bản đạt chứng nhận CO: Made in Japan.

Máy lọc nước Hiaki UF sẽ đem đến cho người dùng Việt Nam chất lượng nước tốt nhất theo tiêu chuẩn Nhật Bản và của Bộ Y Tế Việt Nam, giúp bảo vệ sức khỏe người sử dụng.

Công nghệ siêu màng lọc sợi rỗng

Công nghệ lọc UF là công nghệ sử dụng siêu màng lọc sợi rỗng có kích thước các lỗ rỗng đồng đều trên màng lọc là 0.1~0.001 micron. Loại bỏ 99,99% các tạp chất, vi khuẩn, virus. Các phân tử có kích thước lớn hơn như các loại tạp chất, virus, vi khuẩn sẽ bị giữ lại.

Nguồn nước đầu vào đi qua tất cả các bước lọc khắt khe nhất từ các lõi lọc, cấp lọc và màng siêu lọc UF  sẽ cho ra nguồn nước sạch, an toàn đảm bảo sức khỏe tối ưu cho người sử dụng… nhưng đồng thời vẫn giữ lại các khoáng chất tự nhiên có lợi trong nước cho cơ thể

máy lọc nước khoáng
Máy lọc nước giữ khoáng

Công nghệ M3 Carbon thân thiện với môi trương

Máy lọc nước HIAKI UF sử dụng lõi lọc M3 Carbon, vật liệu than hoạt tính từ vỏ trấu được Sony phát triển là vật liệu than hoạt tính được đánh giá cao nhất hiện nay tại Nhật Bản nhờ có vô vàn lỗ chân nhỏ nên ngoài nên khả năng hấp phụ cao gấp nhiều lần than hoạt tính thông thường nó còn có tác dụng giữ lại các vi khuẩn, virus và điều chỉnh vị, giúp nước ngon hơn rõ rệt .

Các công ty thực phẩm hàng đầu Nhật Bản đều sử dụng vật liệu này để đảm bảo an toàn và mang lại vị nước ngon mềm hơn cho người sử dụng

Thời gian thay lõi dài hạn

Bằng việc nghiên cứu kỹ  đặc điểm nguồn nước tại Việt Nam để sản xuất máy Hiaki UF phù hợp, nhà sản xuất Hiaki biết rằng nguồn nước Việt Nam thường nhiều cặn và có độ đục cao, vì vậy các lõi lọc thông thường nhanh bị tắc và thời gian thay thế ngắn (3-6 tháng).

Với thời gian dài nghiên cứu nguồn nước tại Việt Nam và phân tích các dòng máy trên thị trường, Hiaki đã sử dụng 2 lõi lọc thô Sed Carbon 2 trong 1 lắp song song để tăng tối đa diện tích nước đầu vào tiếp xúc lên màng lọc cho hiệu quả cao và tuổi thọ lõi lọc cũng tăng lên 2-3 lần so với các lõi lọc thông thường, tiết kiệm tối đa chi phí bảo trì cho người sử dụng.

Không chỉ giúp tiết kiệm chi phí tiền điện, tiết kiệm nước, máy lọc nước Hiaki UF có thời gian thay lõi lọc lâu hơn 2-3 lần các máy lọc nước thông thường chính là điểm giúp người tiêu dùng tiết kiệm chi phí, điều đó cũng chính là điểm để người tiêu dùng lựa chọn và tin dùng sản phẩm.

thời gian thay lõi lọc dài hạn
Cấu trúc lõi lọc

Dịch vụ uy tín, chất lượng

Dịch vụ sau bán là một điểm mọi khách hàng đã sử dụng sản phẩm Hiaki càng thêm tin tưởng vào thương hiệu này. Mọi khách hàng khi mua sản phẩm máy lọc nước Hiaki sẽ đều được ký hợp đồng bảo trì hàng năm. Hiaki đã xây dựng hệ thống bảo trì và chăm sóc khách hàng chu đáo theo đúng chất lượng dịch vụ Nhật Bản và nhận được sự tin yêu từ người dùng Việt Nam.

Bên cạnh đó, Hiaki sử dụng phần mềm nhắc lịch bảo trì cho từng khách hàng , khách hàng được tải phần mềm bảo hành online, chăm sóc khách hàng trực tuyến trên Smartphone giúp khách hàng cũng có thể chủ động kiểm soát chất lượng và sắp xếp cho phù hợp với thời gian cá nhân.

Với phương crâm không chỉ đem đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm chất lượng bảo vệ sức khỏe theo tiêu chuẩn Nhật Bản, Hiaki còn mong muốn đem lại sự hài lòng từ chính những dịch vụ mình đang cung cấp, giúp khách hàng có thể tận hưởng trọn vẹn.

lõi lọc hiaki uf
Các loại lõi lọc thông thường

Cấu tạo và công nghệ lọc Hiaki UF

Hiaki UF sử dụng 5 lõi lọc bao gồm:

 • 2 lõi SED Carbon (SC):  Loại bỏ các cặn bẩn, gỉ sét, rong rêu..kích thước lớn hơn 1 micron
 • ION Exchange (RE): Làm mềm nước, loại bỏ bớt Ca+ và Mg+
 • UF Membranne: Màng lọc sợi rỗng có kích thước các lỗ rỗng đồng đều trên màng lọc là 0,1~0,001 micron, loại bỏ 99,99% tạp chất, vi khuẩn mà vẫn giữ lại khoáng chất tự nhiên có trong nước
 • M3 Carbon (M3C): Than hoạt tính từ vỏ trấu, loại bỏ clo dư, các hóa chất trong nước, điều vị giúp nước có vị ngon hơn
Xuất xứ
Nhật Bản
Thương hiệu​
Hiaki​
Kích thước​
10cm (W) x 37cm (H) x 41cm (D)
Khối lượng​
5KG
Lưu lượng nước
2 lít/ phút
Áp suất tối thiểu
0.1 MPA​
Số lõi lọc​
5
Thời gian thay thế lõi lọc​
12 – 24 tháng (tùy lõi)​
Cấu tạo bộ lọc​
 • Sed Carbon (2 lõi)
 • Ion Exchangg (1 lõi)
 • UF Membrane(1 lõi)
 • M3carbon (1 lõi)​

Sản phẩm đi kèm​

 • 1. Khóa chia nước 1/4″ (6mm).
 • 2. Ống cấp 1/4″ (6mm)
 • 3. Vòi lấy nước Hiaki
Tiêu chuẩn kiểm định chất lượng nước tại Việt Nam​
QCVN 6 – 1: 2010/BYT​
Tiêu chuẩn kiểm định chất lượng nước tại Nhật Bản​
JIS S3201​
uf giay chung nhan
phieu test nuoc uf
co uf ro

Kiểm tra định kỳ và thay lõi lọc thường xuyên, kịp thời giúp khách hàng có được trải nghiệm sản phẩm hoàn hảo nhất.

Chu kỳ thay lõi lọc phụ thuộc vào chất lượng nước đầu vào và số lượng tạp chất. Khi lưu lượng nước ròng rõ ràng thấp hơn thông lượng ban đầu, kiểm tra và xác nhận xem có nên thay lõi lọc hay không. Theo nghiên cứu thống kê, một gia đình ba người cần 10L nước lọc mỗi ngày. Chu kỳ thay thế bộ lọc phụ thuộc vào chất lượng nước và lượng nước tiêu thụ. Tần suất thay thế an toàn có thể đảm bảo hoạt động bình thường và chất lượng nước của thiết bị, do đó, chu trình thay thế được đề xuất ở chỉ mang tính chất tham khảo. Nếu nước đầu vào là nước máy thành phố cấp, chu kỳ thay thế bộ lọc được đề xuất sẽ như sau:

LÕI LỌCCHỨC NĂNGTHỜI GIAN SỬ DỤNG
SC
2
9-12 tháng
RE
1
9-12 tháng
UF
1
9-12 tháng
M3 Carbon
1
12-24 tháng

Bảo Hành

12 tháng với thân vỏ máy và các vật tư khác (không bao gồm lõi lọc) như ống nước, vòi nước …