Máy lọc nước Ion Kiềm Trim Ion hiện nay không còn quá xa lạ với người tiêu dùng tại Việt Nam, được đánh giá là dòng máy lọc nước Ion kiềm được ưa chuộng nhất tại Nhật Bản với nhiều điểm nổi bật từ thiết kế nhỏ gọn, phong cách tới chất lượng nguồn nước sau khi được xử lý đã đem lại cho người sử dụng một nguồn năng lượng tích cực và sức khỏe tốt hơn.

Các dòng máy lọc nước Trim Ion – Made In Japan

  • Máy lọc nước Trim Ion Hyper – Made In Japan

máy lọc nước trim ion hyper

TRIM ION HYPER được thiết kế vòi và máy tách biệt, điều này giúp cho Hyper có thể được lắp đặt linh hoạt trên bồn bếp hoặc treo lên tường, tùy điều kiện không gian của từng gia đình. Hyper thân thiện với mọi lứa tuổi nhờ có hệ thống phân biệt màu sắc cho các loại nước, âm thanh thông báo cho người già, thông số hiển thị trên bảng LED.

TRIM ION HYPER tạo ra 7 chế độ nước và thêm một chế độ nước TURBO để ngâm rửa rau củ quả tốt

hơn, tăng cường khả năng điện giải, giúp nâng độ pH lên cao hơn bình thường khoảng 0.5 độ pH.

  • Máy lọc nước Trim Ion Grace – Made In Japan

Với 4 tấm điện cực kết hợp công nghệ điện phân có màng ngăn, máy lọc nước điện giải TRIM ION GRACE tạo ra 6 chế độ nước có độ pH từ 3.5 đến 10.5. Nồng độ hydro hiển thị trực tiếp trên màn hình

giúp chúng ta theo dõi ppb và chỉ số ORP một cách chính xác nhất.

Vòi nước của máy lọc nước điện giải TRIM ION GRACE được thiết kế theo phong cách Châu Âu cùng bộ điều khiển cảm biến LED trên vòi, máy điện giải sẽ không cần để trên bồn bếp mà có thể thu gọn vào trong hộc tủ. Việc này khiến cho không gian căn bếp gọn gàng, tinh tế và đẳng cấp theo phong cách tối giản của Nhật Bản.

Mang công nghệ điện cực có màng ngăn kết hợp công nghệ Double Auto – Change Crossline, đảm bảo tuổi thọ máy cực cao và nước đầu ra luôn ổn định theo thời gian.

  • Máy lọc nước Trim Ion Gracia – Made In Japan

máy lọc nước trim ion gracia

Máy lọc nước ion kiềm TRIM ION GRACIA sở hữu hệ vòi Grohe đẳng cấp của Đức kết hợp với bộ điều  khiển cảm biến LED trên vòi, được tích hợp 2 cần gạt, một bên lấy nước điện giải và 1 bên lấy nước rửa thông thường rất tiện lợi.

Thiết kế tinh tế, không cần để trên bồn bếp mà có thể thu gọn trong tủ bếp. Với máy lọc nước ion kiềm TRIM ION GRACIA, người dùng có thể dễ dàng lựa chọn 5 loại nước với các công dụng và mục đích sử dụng khác nhau chỉ bằng những thao tác nhỏ trên màn hình cảm biến LED.

Lõi lọc tinh cho nước uống đầu ra tiêu chuẩn JIS Nhật Bản. Công nghệ điện giải kép tạo nước siêu giàu hydro. Công nghệ tự động đảo chiều điện cực, tăng tuổi thọ máy. Các tấm điện cực của TRIM ION GRACIA được làm bằng kim loại hiếm Titan phủ Platin (bạch kim. Với tác dụng kép của ion kiềm và Hydro, nước Trim ion có chỉ số ORP lên tới -1500mV).

Trọn bộ giải pháp máy lọc nước TRIM ION – MADE IN JAPAN

Với sứ mệnh mang các sản phẩm máy lọc nước MADE IN JAPAN được quản lý sản xuất với các tiêu chuẩn khắt khe nhất về chất lượng và độ an toàn của Nhật Bản tới khách hàng. Không chỉ có vậy, Hiaki còn đem đến cho khách hàng trọn bộ giải pháp Trim Ion với bộ tiền lọc được nghiên cứu phù hợp với nguồn nước Việt Nam và được sản xuất tại Nhật Bản bằng công nghệ hiện đại nhất.

Điểm đặc biệt của bộ giải pháp Trim Ion tại Hiaki đó chính là việc lựa chọn bộ tiền lọc theo nguồn nước từng khu vực khách hàng. Chính điều này đã giúp các sản phẩm Trim Ion tại Hiaki luôn được khách hàng yêu thích và lựa chọn.

Đối với những khách hàng chưa sử dụng bộ lọc tổng Hiaki.

Với các khu vực nguồn nước có chỉ số TDS < 150 ppm và độ cứng của nước < 100mg/l tính theo CaCo3, máy lọc nước Trim Ion sẽ được sử dụng bộ tiền lọc Hiaki UF với 5 lõi lọc được đúc nguyên khối tại Nhật Bản.

bộ tiền lọc máy lọc nước trim ion

1. Lõi SEDCARBON: Lõi lọc 2 trong 1 gồm PP và Carbon block, Loại bỏ cặn bẩn, rỉ sét tạp chất lơ lửng loại bỏ màu, mùi, clo thuốc bảo vệ thực vật. Sử dụng 2 lõi lọc lắp song song giúp kéo dài thời gian thay lõi

2. Lõi RE : Vật liệu ion-exchange xử lý độ cứng.

3. Lõi UF: Loại bỏ vi khuẩn, virut, Các tạp chất có kích thước lớn hơn 0,1micron

4. Lõi M3Carbon: Lõi lọc than hoạt tính từ Vỏ trấu, Công nghệ mới nhất từ nhật bản loại vỏ vi khuẩn, các chất hữu cơ, cân bằng lại vị ngon của nước.

Với các khu vực nguồn nước có chỉ số TDS > 150 ppm và độ cứng của nước > 100mg/l tính theo CaCo3, máy lọc nước Trim Ion sẽ được sử dụng bộ tiền lọc Hiaki RO với 4 lõi lọc được sản xuất với công nghệ hiện đại.

máy lọc nước trim ion

+ Lõi PP 5micron: Loại bỏ cặn bẩn, rỉ sét tạp chất lơ lửng… có kích thước 5micron

+ Lõi CTO: Than hoạt tính loại bỏ màu, mùi, clo thuốc bảo vệ thực vật…

+ Lõi RO-400G : Màng lọc thẩm thấu ngược loại bỏ vi khuẩn, virut, 97% mọi tạp chất có trong nước

+ Lõi Nano TORAY: Tác dụng điều chỉnh TDS, Loại bỏ vi khuẩn, virut theo cơ chế hút điện tích trái chiều

Đối với những khách hàng đã sử dụng bộ lọc tổng của Hiaki, việc lựa chọn bộ tiền lọc sẽ dễ dàng hơn khi chất lượng nguồn nước đã được máy lọc tổng xử lý. Khi đó khách hàng chỉ cần lắp thêm bộ tiền lọc Hiaki UF mà không cần quan tâm tới chỉ số TDS của nước.

Tại Sao Nên Lựa Chọn Bộ Giải Pháp Trim Ion Của Hiaki?

  • Các sản phẩm trong bộ giải pháp Trim Ion của Hiaki đều được cấp các giấy chứng nhận về nguồn gốc xuất xứ, chất lượng, chất lượng nước sau khi lọc của Nhật Bản và Việt Nam.
  • 100% sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản
  • Đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm và kiến thức
  • Hệ thống đại lý trải dài trên nhiều tỉnh thành cả nước
  • Sử dụng app chăm sóc khách hàng, khách hàng không cần phải nhớ thời gian thay lõi
  • Thời gian bảo hành 24 tháng đối với thiết bị điện và thân vỏ các sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *