Người Việt luôn có tâm lý sính hàng nội địa Nhật. Chính vì vậy máy lọc nước nội địa Nhật cũng không phải là sản phẩm ngoại lệ.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị phân phối máy lọc nước nội địa Nhật. Vậy những chiếc máy lọc nước này có thực sự tốt?. Và địa chỉ nào uy tín cung cấp dòng sản phẩm này?. Đó là những câu hỏi của rất nhiều người tiêu dùng hiện nay.

Máy lọc nước nội địa Nhật không phù hợp với nguồn nước tại Việt Nam

máy lọc nước khoáng

Nhiều người lầm tưởng cứ mua hàng nội địa Nhật là tốt. Nhưng không phải trường hợp nào cũng đúng. Và điển hình chính là máy lọc nước. Bởi chất lượng nguồn nước đầu ra còn phụ thuộc vào chất lượng nước đầu vào. Mà rõ ràng ở Việt Nam nguồn nước tại mỗi khu vực là khác nhau. Có nơi sử dụng nước máy, có nơi sử dụng nước mưa nhưng có nơi lại dùng nước giếng khoan hoặc nước suối.

Nhật Bản nổi tiếng trên thế giới là có nguồn nước sạch uống được trực tiếp tại vòi. Chính vì vậy chất lượng nước đầu vào của họ đã đủ tốt để cho ra nguồn nước sạch. Còn ở Việt Nam, nước máy hay nước giếng khoan đều còn chứa nhiều tạp chất. Do đó dù có dùng máy lọc nước của Nhật thì chất lượng nước cũng không được tốt như mong muốn.

Dùng hàng nội địa Nhật nhưng phải phù hợp với nguồn nước Việt Nam

Hiện nay người dân đang có xu hướng chuộng máy tạo nước ion kiềm công nghệ Nhật Bản. tuy nhiên do nguồn nước tại Việt Nam không giống như của Nhật nên người tiêu dùng đang hoang mang trong việc lựa chọn.

Thế nhưng với sự ra đời của máy lọc nước ion kiềm giàu hydro TRIM ION được sản xuất riêng cho nguồn nước Việt đã khiến người tiêu dùng yên tâm. Với chiếc máy này, chúng ta có thể tin tưởng sử dụng sản phẩm từ công nghệ Nhật Bản cho chính nguồn nước của Việt Nam.

Máy lọc nước TRIM ION – thiết kế riêng cho nguồn nước Việt Nam

TRIM ION là máy tạo nước ion kiềm giàu hydro được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản. Tuy nhiên chất lượng nguồn nước của Việt Nam và Nhật Bản rất khác nhau nên để đảm bảo nguồn nước tạo ra tốt nhất cho sức khỏe. TRIM ION đã nghiên cứu riêng bộ tiền lọc Hiaki dành riêng cho nguồn nước Việt Nam.

Nguồn nước đầu vào trước khi qua máy tạo nước cần đảm bảo giữ lại các vi khoáng tự nhiên. Từ đó điện phân tạo các loại nước kiềm, axit khác nhau. Để đáp ứng và phù hợp với nguồn nước Việt Nam TRIM ION đã cùng các chuyên gia Nhật Bản nghiên cứu riêng bộ tiền lọc Hiaki dành riêng cho nguồn nước Việt Nam.

Lưu ý khi mua máy lọc nước nội địa Nhật TRIM ION

Bộ tiền lọc cũng đóng một vai trò quan trọng trong quá trình sử dụng máy lọc nước nội địa Nhật Trim Ion, để đem lại nguồn nước Ion kiềm giàu Hydro tốt nhất. Hiện nay có tương đối nhiều các dòng máy tiền lọc tuy nhiên sẽ khó đảm bảo bởi chất lượng nguồn nước khác nhau sẽ cần sử dụng tiền lọc khác nhau.

Hiaki chính là đơn vị phân phối chính hãng máy lọc và tạo nước ion kiềm giàu Hydro TRIM ION và với bộ tiền lọc được đặc biệt nghiên cứu dành riêng cho thị trường Việt Nam. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ qua hotline: 19004502

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *