Hiaki Việt Nam chỉ cung cấp các dòng máy lọc nước nhập khẩu từ nhà sản xuất uy tín hàng đầu Nhật Bản, Hoa Kỳ. Vậy điểm khác biệt chỉ có ở Hiaki là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm ra câu trả lời tại bài viết này.

Mỗi máy lọc nước nhập khẩu chính hãng từ nhà sản xuất nào cũng đều có điểm hấp dẫn riêng. Nhiều gia đình hiện nay đều lựa chọn sản phẩm được nhập khẩu từ Hoa Kỳ và Nhật Bản. Đây đều là 2 cường quốc công nghệ và có những tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng an toàn nước sạch.

Hiện tại, Hiaki đều đang phân phối máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc uống trực tiếp tại vòi “made in Japan” và “made in USA”. Chúng tôi tự tin mang đến những sản phẩm khác biệt cùng với đó là dịch vụ bảo hành phụ kiện chính hãng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm của Hiaki.

Nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn máy Nhật hay máy Mỹ, hãy để Hiaki giúp bạn chọn ra giải pháp lọc nước toàn diện cho gia đình mình nhé.

1. Máy lọc nước nhập khẩu Mỹ

1.1 Máy lọc nước nhập khẩu từ Mỹ Multipure CB6PB

Thiết bị lọc nước nhập khẩu Hoa Kỳ CB6PB

Là sản phẩm lọc nước giữ khoáng từ nhà sản xuất Multipure, được tin dùng trên hơn 80 quốc gia và 28 triệu hộ gia đình. CB6PB được công nhận loại bỏ 98 tạp chất trong nước với cấu trúc 4 tầng lọc và 3 công nghệ lọc trong 1 lõi lọc, tăng hiệu quả lọc nước cho chất lượng nước uống đạt chuẩn các tiêu chí khắt khe từ NSF.

Với thiết kế nhỏ gọn, không sử dụng điện và không gây nước thải, Multipure CB6PB đang có mức giá dễ chịu cho một sản phẩm lọc nước nhập khẩu Hoa Kỳ. Đặc biệt, trọn bộ sản phẩm bao gồm bộ lọc Mỹ, vòi kháng khuẩn Nhật Bản tăng điểm tuyệt đối cho CB6PB.

1.2 Máy lọc nước nhập khẩu của Mỹ Multipure Aquaextra

Máy lọc nước nhập khẩu Hoa Kỳ Aquaextra

Thêm 1 siêu phẩm đến từ thương hiệu đình đám thế giới Multipure. Aquaextra gây được ấn tượng mạnh mẽ cho người tiêu dùng bởi hiệu suất và khả năng lọc nước vượt trội.

Là máy lọc nước nhập khẩu có khả năng lọc 104 tạp chất, vi khuẩn và virus cùng kim loại nặng. Đây cũng là máy lọc nước có lọc được asen, một chất độc hại nếu không được loại bỏ hoàn toàn sẽ gây ra các biến chứng xấu cho sức khỏe.

Thiết kế nhỏ nhắn giúp tối ưu không gian lắp đặt, vỏ thép không gỉ bảo hành 20 năm, tiết kiệm chi phí khi không sử dụng điện và không có nước thải, thời gian thay lõi lọc cũng lâu hơn các hãng khác trên thị trường hiện nay.

Tương tự với CB6PB, Aquaextra cũng được trang bị bộ lọc Mỹ và vòi kháng khuẩn Nhật. Cũng không nói quá chút nào khi gọi Multipure Aquaextra hay Multipure CB6PB là tinh hoa công nghệ Hoa Kỳ – Nhật Bản.

2. Máy lọc nước nhập khẩu Nhật Bản

Sản phẩm lọc nước chủ đạo cũng như làm nên thương hiệu cho Hiaki là dòng máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc Nhật Bản. Trong đó phải kể đến Hiaki UF và Hiaki RO.

Thiết bị lọc nước nhập khẩu Nhật Bản Hiaki

Về máy lọc nước Hiaki UF, đây là máy lọc nước “thân thiện” với hầu hết các điều kiện nước tại Việt Nam. Cũng như hầu hết các sản phẩm lọc nước giữ khoáng tại Hiaki, Hiaki UF không sử dụng điện và không có nước thải.

Bộ lõi lọc được đúc nguyên khối và lắp ráp hoàn thiện tại Nhật Bản. Với khả năng lọc 99,99% tạp chất và virus, đồng thời giữ nguyên khoáng chất có lợi vốn có trong nước. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng nước uống tại vòi với công nghệ siêu màng lọc sợi rỗng của Hiaki UF.

Đối với máy lọc nước Hiaki RO, sản phẩm có thiết kế sang trọng với màn hình LED có thể hiển thị chất lượng nước cùng thời gian thay lõi tiện lợi. Với công nghệ Hoàn lưu khoáng duy nhất trên thị trường hiện nay, Hiaki RO đem đến cho bạn chất lượng nước sạch “thơm ngon” có thể tự mình điều chỉnh.

Không những vậy, thời gian thay lõi lọc lâu hơn các hãng khác đến 2-3 lần giúp bạn tiết kiệm được chi phí đáng kể. Sử dụng lâu dài cùng mức chi phí hợp lý, Hiaki RO chính là lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn.

Vừa rồi là các dòng máy lọc nước nhập khẩu Mỹ và Nhật Bản không thể “đáng đồng tiền bát gạo” hơn đang được phân phối tại Hiaki Việt Nam. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có dòng máy lọc nước điện giải chính hãng Nhật Bản cùng lọc tổng sinh hoạt, bạn có thể tham khảo thêm bằng cách liên hệ 1900 4502 để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *