Máy lọc nước không nước thải là sản phẩm được tìm kiếm và quan tâm rất nhiều trên internet. Cùng với tính năng lọc nước cho gia đình, yếu tố không nước thải cũng là một trong những yêu cầu quan trọng của nhiều khách hàng khi tìm kiếm các sản phẩm lọc nước. Cùng Hiaki Việt Nam tìm hiểu chi tiết trong bài viết này.

Máy lọc nước không nước thải là gì?

Không giống như các dòng máy lọc nước RO trên thị trường, để quá trình lọc nước diễn ra bình thường sẽ cần dùng điện và sẽ có nước thải trong quá trình lọc, có thể là tỷ lệ 6/4 với 6 phần nước lọc và 4 phần nước thải đối với các dòng máy mới. Sau quá trình sử dụng tỷ lệ này có thể tăng lên là 3/7 với 3 phần nước lọc và 7 phần nước thải gây ra lãng phí.

Máy lọc nước không nước thải là nguồn nước khi đi qua bộ lọc sẽ không có nước thải, toàn bộ các chất bẩn trong nước, virus, vi khuẩn đều được giữ lại dựa trên công nghệ lõi lọc. Điều này sẽ giúp các gia đình tiết kiệm được chi phí mà vẫn đảm bảo nguồn nước tốt cho sức khỏe.

Giá máy lọc nước không nước thải bao nhiêu?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng máy lọc nước không nước thải với nhiều công nghệ khác nhau. Tuy nhiên việc lựa chọn sao cho phù hợp với nguồn nước hiện tại của gia đình cũng là một yếu tố quyết định để bạn có một sản phẩm tốt và phù hợp.

máy lọc nước không nước thải

Máy lọc nước không nước thải Hiaki UF

Được biết đến là một trong những dòng máy lọc nước không nước thải với công nghệ UF tốt nhất hiện nay. Hiaki UF với công nghệ siêu màng lọc sợi rỗng kết hợp M3 Carbon sẽ đem lại cho gia đình nguồn nước giàu khoáng chất mà không còn lo lắng nước thải trong quá trình lọc.

Với chi phí 5.980.000 VNĐ, Hiaki UF là lựa chọn số 1 với công nghệ siêu màng lọc sợi rỗng. Được phân phối và hỗ trợ bởi đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, quy trình thay lõi và chăm sóc theo tiêu chuẩn Nhật Bản sẽ luôn mang lại cảm giác yên tâm cho mọi khách hàng.

Máy lọc nước không nước thải Multipure CB6PB

Lần đầu tiên ra mắt tại Việt Nam, Multipure CB6PB chính là sản phẩm tiêu biểu cho công nghệ lọc nước số 1 Hoa Kỳ. Với 98 tạp chất được lọc sạch, được chứng nhận bởi tổ chức NSF uy tín, chính là lựa chọn đầu tiên dành cho các khách hàng muốn sử dụng công nghệ lọc Hoa Kỳ với giá chỉ 3.980.000 VNĐ. Với thiết kế nhỏ gọn sẽ giúp quá trình lắp đặt diễn ra dễ dàng và nhanh chóng.

Máy lọc nước không nước thải Multipure Aquaextra

Máy lọc nước không nước thải Multipure với sự vượt trội trong quá trình lọc nước đã hiện diện trên 80 quốc gia và đã có trên 28 triệu hộ gia đình đang tin dùng. Aquaextra với việc sử dụng 3 công nghệ lọc trong 1 lõi lọc và được thiết kế cấu trúc 5 tầng lọc ngay trong 1 lõi đã giúp thiết kế nhỏ gọn hơn và hiệu quả cao hơn. Được chứng nhận bởi NSF và có thể lọc 104 tạp chất chính là gợi ý hoàn hảo cho khách hàng trong phân khúc giá 15.980.000 VNĐ.

Máy lọc nước lọc sạch virus, vi khuẩn

Có nhiều dòng máy trên thị trường có thể lọc sạch virus, vi khuẩn. Tuy nhiên sẽ phải sử dụng các công nghệ khác với chi phí cao và nhiều khi có nước thải đi kèm. Trong bài viết này tìm hiểu các dòng máy lọc nước không nước thải có thể lọc sạch virus, vi khuẩn, Hiaki Việt Nam xin gợi ý cho bạn dòng máy Multipure Aquaextra có thể đáp ứng các yêu cầu đó.

Với chứng nhận có thể lọc sạch virus MS2 và vi khuẩn R. Terrigena mà không cần sử dụng điện và không có nước thải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *