Máy lọc nước Hoa Kỳ Multipure đang được hơn 28 triệu hộ gia đình trên toàn thế giới tin dùng. Vì sao thương hiệu có thể nhận được số liệu đáng kinh ngạc này? Hãy cùng Hiaki Việt Nam  tìm hiểu qua bài viết sau đây!

Điểm qua một chút về thương hiệu máy lọc nước Hoa Kỳ Multipure. Đây là nhà máy sản xuất lọc nước đầu tiên trên thế giới đã thành công trong việc phát triển và đưa vào sử dụng thực tế bộ lọc than hoạt tính siêu nén khối.

Multipure tự hào mang đến các sản phẩm lọc nước có hiệu suất và khả năng lọc nước số 1 thế giới, được chứng nhận bởi tổ chức uy tín nhất thế giới về an toàn nước sạch là NSF.

Không để bạn phải chờ đợi lâu nữa, hãy cùng Hiaki đến với những điểm mạnh không thể bỏ qua của máy lọc nước Hoa Kỳ được sản xuất bởi Multipure đã đánh cắp hàng triệu trái tim của người tiêu dùng trên thế giới.

1. Máy lọc nước Hoa Kỳ được chứng nhận số 1 thế giới về khả năng lọc nước

Multipure được công nhận có tính năng lọc tốt nhất hiện nay

Sử dụng công nghệ lọc nước với tên gọi Multipure Drinking Water Systems, đây là thương hiệu máy lọc nước của Mỹ được NSF công nhận về hiệu suất cũng như tính năng lọc nước ưu việt.

Cụ thể, sản phẩm được sản xuất bởi Multipure được công nhận bởi tính năng loại bỏ 104 tạp chất gây ô nhiễm mùi, vị, màu sắc; vi khuẩn, virus và kim loại nặng như chì, thủy ngân, asen,… mà không phải máy lọc nước nào cũng có khả năng này.

2. Máy lọc nước Hoa Kỳ Multipure có uy tín và kinh nghiệm đầu ngành

Multipure có nhiều kinh nghiệm trong ngành và uy tín

Multipure là nhà sản xuất máy lọc nước Mỹ sử dụng lõi than hoạt tính siêu nén khối đầu tiên và lớn nhất thế giới kể từ năm 1970 đến nay.

Bộ lọc Carbon siêu nén khối độc quyền của Multipure giúp giảm thiểu một loạt các chất gây ô nhiễm có hại cho sức khỏe mà không loại bỏ các khoáng chất có lợi trong nước.

Điều này làm cho nước qua sản phẩm sử dụng công nghệ Multipure Drinking Water Systems trở nên lý tưởng cho mọi công việc trong bếp từ chuẩn bị thực phẩm đến nấu ăn và uống.

3. Máy lọc nước Hoa Kỳ Multipure sử dụng 3 công nghệ lọc trong 1 lõi lọc

Máy lọc nước Mỹ tích hợp 3 công nghệ lọc trong 1 lõi lọc

Multipure là máy lọc nước thương hiệu Mỹ sử dụng 3 công nghệ lọc trong 1 lõi lọc lần lượt là:

  • Lọc hấp phụ hóa lý: tăng thời gian tiếp xúc với nước, mang đến tổng bề mặt hấp phụ trong lõi lọc tương đương với 1120 sân bóng đá.
  • Lọc hấp phụ điện động học: tăng hiệu quả loại bỏ tạp chất trong nước bởi các sợi lọc điện động học hút các hạt mang điện tích âm lên bề mặt bộ lọc tích điện dương.
  • Lọc cơ học: tác động đến mùi vị và hình thức tổng thể của nước, giữ lại các hạt nhỏ lơ lửng trong nước có kích thước trên 0,5 micron.

4. Máy lọc nước Hoa Kỳ Multipure có cấu trúc 5 tầng lọc trong 1 lõi lọc

Với cấu trúc 5 tầng lọc chặt chẽ, Multipure có khả năng loại bỏ 99,9999% vi khuẩn, 99,99% virus cùng các kim loại nặng “khó chơi” như asen, thủy ngân, chì.

5 tầng lọc đó lần lượt là: lớp hấp phụ tĩnh điện; lớp màng xử lý vi khuẩn và virus; lớp than hoạt tính siêu nén khối; lớp vi lọc than hoạt tính siêu nén khối; lớp vi lọc polyetylen.

5. Máy lọc nước Hoa Kỳ Multipure duy nhất trên thế giới loại bỏ 99,99% virus không dùng điện hay hóa chất

Công nghệ lọc chọn lọc độc đáo của Multipure và phần tử lọc đa chức năng mạnh mẽ có thể loại bỏ hiệu quả virus, vi khuẩn, kim loại nặng, clo dư, flo, thuốc trừ sâu, ký sinh trùng với tỷ lệ loại bỏ lên đến 99,99%.

Bên cạnh đó, các khoáng chất và nguyên tố vi lượng có lợi cho cơ thể con người được giữ lại hoàn toàn. Và tất nhiên là không hề sử dụng đến điện hay bất kỳ hóa chất nào.

6. Máy lọc nước Hoa Kỳ Multipure được đánh giá cao từ nhiều tổ chức uy tín trên thế giới

Multipure được đánh giá cao nhờ lịch sử hình thành và khả năng công nghệ xuất sắc, bao gồm WHO của Liên hợp quốc (Tổ chức Y tế Thế giới), USEPA (Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ) và các cơ quan chính phủ khác, các cơ quan chính phủ và viện nghiên cứu ở các nước phương Tây. Thương hiệu đã đạt được sự tin tưởng to lớn từ nhiều lĩnh vực như địa điểm, tổ chức y tế, tổ chức giáo dục và các công ty tư nhân.

Trong tạp chí “Consumer Digest Magazine”, đã cung cấp thông tin chính xác cho người tiêu dùng trong hơn 47 năm tại Hoa Kỳ, máy lọc nước của Multipure là “Best Buy” là sản phẩm tốt nhất trong lĩnh vực máy lọc nước, sản phẩm khuyên dùng nhất cho người tiêu dùng).

Đặc biệt, Multipure có quy trình sản xuất, kiểm nghiệm sản phẩm được giám sát nghiêm ngặt và công nhận bởi NSF, là tiêu chuẩn an toàn cho thực phẩm và nước uống được các nước phát triển như các nước Châu Âu coi là tiêu chuẩn an toàn quốc tế.

Ngoài ra, Multipure còn được chứng nhận bởi 11 cơ quan có thẩm quyền lớn trên thế giới là:

Máy lọc nước thương hiệu Mỹ có rất nhiều chứng nhận về chất lượng sản phẩm và khả năng lọc nước

Trên đây là 6 yếu tố ở Multipure để trở thành thương hiệu máy lọc nước Hoa Kỳ uy tín nhất hiện nay. Hiện nay Hiaki đang phân phối chính hãng 2 sản phẩm là Multipure CB6PB và Multipure Aquaextra. Thông tin chi tiết về sản phẩm bạn có thể tham khảo ngay bên dưới.

Hoặc bạn có thể liên hệ đến 1900 4502 để được tư vấn cụ thể về 2 siêu phẩm máy lọc nước Hoa Kỳ này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *