Roll

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Hiaki mang  các sản phẩm sử dụng công nghệ mới nhất, tiên tiến nhất đến từ Nhật Bản đến tay người tiêu dùng Việt Nam. Nguồn nước sạch tự nhiên, an toàn và góp phần nâng cao sức khỏe là động lực lớn lao để đổi ngũ Hiaki phát triển mỗi ngày.

HIAKI RO

MÁY LỌC NƯỚC GIỮ KHOÁNG

Nước lọc uống trực tiếp, sử dụng công nghệ vượt trội RO kết hợp NANO loại bỏ vi khuẩn, tạp chất, kim loại nặng nhưng vẫn giữ lại được khoáng chất có lợi cho sức khỏe, giảm 200% nước thải so với các loại máy thông thường và phù hợp với nhiều nguồn nước đầu vào.

TRIM ION HYPER

Máy lọc và tạo nước ion kiềm giàu hydro

Không chỉ lọc sạch nước, bổ sung thêm 20% hàm lượng khoáng chất trong nước mà còn có giá trị y tế, bảo vệ sức khỏe và chăm sóc sắc đẹp. Nước ion kiềm giàu hydro có khả năng cải thiện các chứng bệnh dạ dày, chống oxy hóa, ngăn ngừa ung thư và các bệnh mãn tính, giúp nấu ăn ngon, thải độc cơ thể ...

LỌC TỔNG HIAKI

Lọc tổng biệt thự

Mang nhà máy xử lý nước thu nhỏ công nghệ Nhật, made in Japan về cho gia đình bạn. Hệ thống lọc tổng Hiaki với khả năng xử lý tối ưu nhất và triệt để đối với nguồn nước sinh hoạt tại Việt Nam, giúp các gia đình có được nguồn nước sinh hoạt tiêu chuẩn cao. Được thiết kế dành riêng cho nguồn nước và nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình.

Lọc nước uống

Lọc tổng

Lọc KHÔNG KHÍ

TIN TỨC - SỰ KIỆN