Multipure có lẽ còn khá xa lạ với người tiêu dùng Việt nhưng đây là thương hiệu máy lọc nước giữ khoáng Hoa Kỳ lâu đời và uy tín tại hơn 80 quốc gia. Hiaki Việt Nam hiện là nhà phân phối chính hãng 2 sản phẩm là Multipure CB6PB và Multipure Aquaextra.

Hôm nay, hãy cùng Hiaki tìm hiểu về 2 siêu phẩm lọc nước giữ khoáng MADE IN USA này và có cho mình một lựa chọn phù hợp bạn nhé.

1. Máy lọc nước giữ khoáng Hoa Kỳ Multipure CB6PB

1.1 Thông số kỹ thuật

Multipure CB6PB là máy lọc nước giữ khoáng Hoa Kỳ có thiết kế nhỏ gọn với các thông số như sau:

  • Đường kính: 145mm
  • Chiều cao: 245mm

Mang dáng vóc nhỏ bé, CB6PB có thể được lắp vừa với mọi không gian cần sử dụng nước sạch trong gia đình. Vỏ nhựa ABS chắc chắn, dễ dàng vệ sinh trong quá trình sử dụng.

Sản phẩm lọc nước giữ khoáng Mỹ CB6PB nhỏ gọn

Về hiệu suất cùng tính năng lọc nước, máy lọc nước giữ khoáng xuất xứ Hoa Kỳ CB6PB này xứng đáng với danh hiệu “nhỏ nhưng có võ”. Cụ thể, sản phẩm được NSF công nhận có khả năng loại bỏ 98 tạp chất, vi khuẩn trong nước với tỷ lệ hơn 95%.

Công nghệ Multipure Drinking Water Systems được sử dụng trong sản phẩm còn được tổ chức này chứng nhận là tốt nhất hiện nay.

Cụ thể, CB6PB sử dụng 3 công nghệ lọc lần lượt là lọc hấp phụ hóa lý, lọc hấp phụ điện động học, lọc cơ học; và 4 tầng lọc lần lượt là lớp hấp phụ tĩnh điện, lớp than hoạt tính siêu nén khối, lớp vi học micro than hoạt tính siêu nén khối, lớp vi học polyetylen; trong 1 lõi lọc than hoạt tính đúc nguyên khối.

Multipure CB6PB cũng là máy lọc nước giữ khoáng Hoa Kỳ được tối ưu hóa thời gian thay lõi lọc. Công suất lọc của sản phẩm lên đến 12,000L sử dụng được hơn 1 năm.

1.2 Đặc trưng sản phẩm

CB6PB có lõi lọc có thể thay thế dễ dàng cho các hãng máy lọc nước của Nhật khác vô cùng linh hoạt.

Ngoài ra, đây là máy lọc nước giữ khoáng Hoa Kỳ giúp gia đình bạn tiết kiệm chi phí tối đa bởi sản phẩm không sử dụng điện, không tạo nước thải. Chỉ cần được lắp đặt và kết nối với vòi, bạn đã có thể dễ dàng sử dụng nguồn nước uống trực tiếp tại vòi an toàn tuyệt đối.

CB6PB là lọc nước giữ khoáng đảm bảo an toàn để uống trực tiếp

CB6PB chính là máy lọc nước giữ khoáng Hoa Kỳ phù hợp cho mức giá 3,980,000Đ với chất lượng tốt thế này. Bạn có thể xem chi tiết sản phẩm ngay bên dưới.

2. Máy lọc nước giữ khoáng Hoa Kỳ Multipure Aquaextra

2.1 Thông số kỹ thuật

Multipure Aquaextra cũng là một con máy lọc nước Hoa Kỳ có kích thước nhỏ gọn nhưng mang vẻ sang trọng hơn với lớp vỏ thép không gỉ 316 bên ngoài.

  • Đường kính: 150mm
  • Chiều cao: 315mm
  • Cân nặng: 5kg

Cũng tương tự CB6PB, Aquaextra cũng rất tối ưu trong mọi không gian lắp đặt. Đặc biệt, bạn sẽ được bảo hành thay vỏ trong 20 năm khi lựa chọn Multipure Aquaextra.

Aquaextra là lọc nước giữ khoáng Mỹ gọn nhẹ

Đến với hiệu suất và tính năng lọc nước, bên trong ngoại hình nhỏ bé ấy là 5 tầng lõi lọc trong 1 lõi than hoạt tính đúc nguyên khối lần lượt là lớp hấp phụ tĩnh điện, lớp màng xử lý vi khuẩn và virus, lớp than hoạt tính siêu nén khối, lớp vi lọc than hoạt tính siêu nén khối, lớp vi lọc polyetylen.

Vẫn là công nghệ lọc mang tên Multipure Drinking Water Systems nhưng Aquaextra được cải tiến hơn rất nhiều. Cụ thể, đây là máy lọc nước giữ khoáng có thể loại bỏ 104 tạo chất, vi khuẩn, virus cũng như kim loại nặng (asen, thủy ngân, chì…) cho chất lượng nước uống an toàn tuyệt đối khi sử dụng trực tiếp.

Công suất lọc lên đến 16,000L nên bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm hơn 1 năm. Hiaki có ứng dụng trên điện thoại sẽ thông báo đến bạn thời gian cần thay lõi.

2.2 Đặc trưng sản phẩm

Multipure Aquaextra cũng là máy lọc nước giữ khoáng Hoa Kỳ có lõi lọc có thể thay thế cho các hãng máy lọc nước của Nhật khác. Không sử dụng điện, không gây nước thải cũng là ưu điểm của siêu phẩm lọc nước đến từ Mỹ này.

Với những điểm mạnh kể trên, sản phẩm đang có mức giá 15,980,000Đ với bộ sản phẩm bao gồm bộ lọc Mỹ và vòi kháng khuẩn Nhật, bạn có thể xem chi tiết sản phẩm ngay bên dưới để tìm kiếm thêm thông tin.

Vừa rồi Hiaki đã giới thiệu đến các bạn 2 máy lọc nước giữ khoáng Hoa Kỳ từ thương hiệu đình đám Multipure. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về những lý do Multipure là máy lọc nước Hoa Kỳ được triệu người tin dùng hiện nay để có thể cân nhắc thêm. Nếu bạn cần được hỗ trợ trực tiếp về sản phẩm, liên hệ ngay 1900 4502 để được tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *