Máy lọc nước giữ khoáng Hoa Kỳ là dòng sản phẩm nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía thị trường Việt Nam bởi chất lượng luôn được đảm bảo và độ bền cao. Hiaki Việt Nam sẽ cùng bạn tìm hiểu sâu hơn lý do vì sao và dòng máy nào hiệu quả nhất trong bài viết này.

Máy lọc nước giữ khoáng là gì?

Máy lọc nước giữ khoáng là các dòng máy với các công nghệ lọc khác nhau có thể lọc bỏ các tạp chất, kim loại, vi khuẩn có trong nước để đem lại một nguồn nước giàu khoáng chất.

Trên thị trường hiện nay có thể liệt kê ra một số công nghệ lọc nước giữ khoáng nổi bật và được nhiều khách hàng lựa chọn như: Công nghệ RO, công nghệ Nano và Công nghệ UF,…Những công nghệ này đã có trên thị trường nhiều năm và được nhiều nhà sản xuất sử dụng cho các dòng máy lọc nước của mình.

Máy lọc nước giữ khoáng Hoa Kỳ Multipure

Khác biệt với các dòng máy giữ khoáng hiện tại có trên thị trường tại Việt Nam, máy lọc nước giữ khoáng Multipure là một sản phẩm mới được ra mắt tại Việt Nam với những ưu điểm vượt trội nên đã ngay lập tức nhận được sự đón nhận của khách hàng trong cả nước.

máy lọc nước giữ khoáng multipure

Multipure là dòng máy giữ khoáng số 1 tại Hoa Kỳ, đã và đang phục vụ trên 80 quốc gia và trên 28 triệu hộ gia đình tin dùng. Điểm nổi bật và khác biệt với các dòng máy lọc giữ khoáng khác trên thị trường chính là công nghệ lọc của Multipure. Máy sử dụng 3 công nghệ lọc ngay trong 1 lõi lọc là lọc hấp phụ hóa lý, lọc hấp phụ điện động học và lọc cơ học. Không chỉ vậy, máy lọc nước giữ khoáng Multipure còn sử dụng 4-5 tầng lọc trong 1 lõi lọc, với thiết kế đặc biệt như vậy giúp quá trình lọc nước hiệu quả hơn, thiết kế nhỏ gọn hơn và tiện dụng hơn.

Các dòng máy lọc nước giữ khoáng Multipure Hoa Kỳ

Tại thị trường Việt Nam, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng, chi phí và hiệu quả sau lọc. Có 2 dòng máy đang được ưa chuộng đó là Multipure CB6PB và Aquaextra, với những ưu điểm vượt trội có thể đem lại cho gia đình bạn nguồn nước chất lượng nhất.

Multipure aquaextra

Máy lọc nước giữ khoáng CB6PB với thiết kế nhỏ gọn với màu trắng bắt mắt, được sử dụng 3 công nghệ lọc ngay trong 1 lõi lọc và 4 tầng lọc ngay trong 1 lõi đã giúp CB6PB có thể lọc tới 98 tạp chất có trong nước. Đây là dòng máy không dùng điện và không nước thải giúp tiết kiệm tối đa tài nguyên, bên cạnh đó với chiều cao là 32cm và chiều rộng 15cm giúp việc lắp đặt dễ dàng trong không gian nhỏ hẹp.

Máy lọc nước giữ khoáng Aquaextra là dòng máy lọc giữ khoáng có thể chinh phục mọi khách hàng khó tính  nhất. Đây là dòng máy có thể lọc tới 104 tạp chất có trong nước giúp chất lượng nước sau lọc luôn tốt nhất cho sức khỏe, để đạt được điều này, nhà sản xuât Multipure đã sử dụng 3 công nghệ lọc ngay trong 1 lõi lọc và dùng 5 tầng lọc trong 1 lõi. Máy lọc nước giữ khoáng Aquaextra có thể loại bỏ 99,9999% Vi khuẩn R. Terrigena và 99,99% virus MS2  mà không cần dùng tới điện hay bất cứ hóa chất nào.

Mua máy lọc nước Multipure ở đâu?

Với công nghệ lọc vượt trội, ngay khi về thị trường Việt Nam, máy lọc nước Multipure đã nhận được sự tin tưởng của khách hàng trong cả nước. Hiaki Việt Nam chính là đơn vị phân phối và bảo hành chính hãng của dòng máy lọc nước giữ khoáng Multipure tại thị trường Việt Nam. Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, chi nhánh, đại lý từ Bắc vào Nam có thể hỗ trợ khách hàng ở khắp mọi nơi.

Bên cạnh đó, từ lâu Hiaki Việt Nam vẫn được thị trường nhớ tới là đơn vị uy tín trong việc phân phối các sản phẩm tốt cho sức khỏe. Chính bởi vậy, sự kết hợp giữa máy lọc nước giữ khoáng Multipure và vòi nước Nhật Bản là một sự gợi ý hoàn hảo cho các khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *