Máy lọc nước gia đình là người bạn đồng hành của hầu hết các bà nội trợ hiện nay. Nhờ có những chiếc máy lọc nước công nghệ cao, nguồn nước sinh hoạt hàng ngày luôn đảm bảo an toàn.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng máy lọc nước gia đình. Tuy nhiên không phải loại nào cũng mang lại hiệu quả tốt nhất cho người sử dụng.

Máy lọc nước gia đình là gì?

QUY CHUẨN CHỌN BỘ TIỀN LỌC TỐT NHẤT CHO MÁY ION KIỀM

Đây là máy lọc nước với những cấu tạo, chức năng phục vụ cho cuộc sống hàng ngày. Nó là đồ vật, thiết bị vô cùng quan trọng.

Với chiếc máy này, nước thành phẩm đi vào sử dụng đảm bảo có thể uống trực tiếp mà không hề phải lo lắng rằng trong đó có các nguyên tốt không tốt hay không. Giờ đây cầm ly nước trên tay mọi thành viên trong gia đình vô cùng an tâm. Chúng ta có thể thư giãn tận hưởng vị ngọt, mát của nước mà không cần phải lo lắng bất cứ điều gì.

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều dòng máy lọc nước khác nhau. Mỗi loại đều có những điểm mạnh riêng về cấu tạo, công nghệ hay chức năng. Có gia đình thích nhỏ gọn để tiết kiệm diện tích. Nhưng có gia đình lại quan tâm về công nghệ lọc của máy lọc nước. Hay một số khác lại quan tâm về nguồn gốc xuất xứ.

Dù quan tâm về khía cạnh nào thì chất lượng nước đầu ra sau khi lọc nước vẫn là quan trọng nhất. Nước phải đảm bảo sạch khuẩn và an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra có thể giữ lại hoặc bổ sung các khoáng chất cần thiết thì càng tốt. 

Máy lọc nước HIAKI – sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình

Sau nhiều năm nghiên cứu dựa trên nguồn nước của Việt Nam, mới đây HIAKI đã cho ra đời máy lọc nước giữ khoáng HIAKI UF và HIAKI RO. Đây là một trong những dòng máy lọc nước gia đình cao cấp với công nghệ hiện đại và được sản xuất tại Nhật Bản. Chính vì vậy các gia đình hoàn toàn yên tâm về chất lượng của chiếc máy này.

Các loại máy lọc nước giữ khoáng HIAKI 

Máy lọc nước giữ khoáng Hiaki UF

lõi lọc hiaki uf

 • Với công nghệ siêu màng lọc sợi rỗng , Máy lọc nước Hiaki UF không cần sử dụng điện, giúp tiết kiệm điện mỗi ngày, không còn nguy cơ chập điện khi sử dụng máy lọc nước.
 • Không có nước thải, tiết kiệm hơn với hóa đơn nước hàng tháng
 • Quy trình vận hành đơn giản, không cần nhiều nhân công.
 • Cấu trúc và vật liệu màng lọc đồng nhất sử dụng phương pháp lọc cơ học nên không làm biến đổi tính chất hóa học của nguồn nước.
 • Vật liệu của màng lọc không xâm nhập vào nguồn nước, đảm bảo trong suốt quy trình xử lý.

Máy lọc nước giữ khoáng Hiaki RO

 

 • Lọc sạch nước, giữ lại khoáng chất tự nhiên có lợi cho sức khỏe
 • Sử dụng công nghệ độc đáo RO kết hợp NANO
 • Ứng dụng công nghệ :Màn hình led hiển thị thời gian thay lõi và chất lượng nước
 • Sang trọng, tinh tế, lắp đặt dễ dàng
 • Công suất lọc cao (120L/h)
 • Thời gian thay lõi lọc lâu hơn 2-3 lần các dòng máy lọc nước thông thường

máy lọc nước gia đình

Với những công nghệ hiện đại, HIAKI TIG PLUS không chỉ là máy lọc nước đơn thuần. Đó còn là một công cụ cá nhân hóa, phù hợp với mọi gia đình Việt Nam. Vì sức khỏe của bạn và người thân, hãy sử dụng máy lọc nước gia đình HIAKI  ngay hôm nay. Liên hệ hotline: 19004502 để được tư vấn trực tiếp. 

Hoặc truy cập website để biết thêm thông tin chi tiết: hiaki.vn hoặc trang fanpage: HIAKI Vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *