Máy lọc nước điện giải TRIM ION hay máy lọc và tạo nước ion kiềm giàu hydro TRIM ION là thiết bị nổi tiếng của Nhật Bản. Hiện có mặt trên 180 quốc gia và đang rất được tin dùng. 

Nhiều hộ gia đình chuyển sang dùng máy điện giải TRIM ION bởi những tính năng ưu việt. TRIM ION không chỉ lọc sạch nước mà còn tạo ra nước tốt cho sức khỏe.

Điểm nổi bật của máy điện giải TRIM ION

Tạo ra 8 loại nước khác nhau phù hợp cho những mục đích sử dụng khác nhau:

Nước axit pH 3.0-3.5: Dùng để rửa kính, rửa bát đũa, ấm chén, sát khuẩn.

Nước axit pH 5.5: Dùng để xịt mặt, có độ pH bằng với nước hoa hồng

Nước tinh lọc pH 7.0-7.5: Uống thuốc, trẻ em dưới 3 tuổi

Nước Hydro mức 1: Cho người mới uống nước kiềm (1 tuần)

Nước Hydro mức 2: Cho người mới uống nước kiềm (2 tuần)

Nước Hydro mức 3: Uống ổn định tại mức này (sau 3 tuần)

Nước Hydro mức 4: Nấu ăn, pha trà, ca phê, …

Nước Hydro Turbo siêu kiềm: Ngâm tẩy rau củ quả.

8 loại nước máy lọc nước điện giải
may dien giai ion kiem

Máy điện giải TRIM ION sử dụng công nghệ điện giải kép tạo nước giàu Hydro

Công nghệ điện giải kép (Hybrid Double Electronize System) giúp tạo ra nước có nồng độ Hydro hòa tan cao nhất thế giới hiện nay (lên đến 1300ppb).

Khác với công nghệ điện giải thông thường, công nghệ điện giải kép của TRIM ION bổ sung thêm một buồng điện giải Hydro tăng cường. Buồng điện giải tăng cường có chức năng chuyên tạo ra Hydro hòa tan mà giữ nguyên nước ở trạng thái trung tính, sau đó nước trung tính siêu giàu Hydro này được chạy qua buồng điện giải thông thường và ở đây, nước được điện giải bằng công nghệ điện giải thông thường (như các hãng khác) để tạo tính kiềm theo mong muốn cho nước.

Công nghệ tự động đảo chiều điện cực – đem lại độ bền siêu việt

Công nghệ độc quyền Double Auto Change Crossline (công nghệ tự động đảo chiều điện cực) đổi chiều liên tục dòng điện và dòng nước, khiến các khoáng chất khó bám vào điện cực. Tính năng này giúp bản điện cực bền bỉ và sạch sẽ với thời gian, đem lại độ bền siêu Việt (lên đến 15 năm).

Để luôn giữ được vẻ đẹp “sáng rạng ngời”, các tấm điện cực của TRIM ION được làm bằng kim loại hiếm Titan phủ Platin (bạch kim), giúp các tấm điện cực của máy luôn giữ được vẻ đẹp “”sáng rạng ngời””, không bám bẩn, kể cả sau 1400 giờ sử dụng.

Đơn vị phân phối máy điện giảI TRIM ION chính hãng

máy điện giải trim ion

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp máy điện giải TRIM ION. Tuy nhiên không phải lúc nào người tiêu dùng cũng có thể mua được sản phẩm chính hãng. 

HIAKI Việt Nam là một trong những nhà phân phối và bảo hành chính hãng sản phẩm này. Chính vì vậy khi mua hàng tại đây, khách hàng hòa toàn yên tâm về chất lượng cũng như chế độ bảo hành bảo trì. 

Ngoài phân phối máy điện giải TRIM ION, Công ty Cổ phần Hiaki Việt Nam còn cung cấp các dòng sản phẩm lọc nước khác. Để biết thêm thông tin chi tiết, khách khách có thể truy cập tại đây 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *