Đối với nhiều gia đình, nguồn nước sinh hoạt đặc biệt quan trọng. Và việc trang bị bộ lọc nước tổng đầu nguồn là việc làm vô cùng cần thiết. 

Có nhiều nơi, nguồn nước phục vụ sinh hoạt cho hộ gia đình bị nhiễm bẩn do hệ thống đường ống dẫn nước cũ, hỏng, sự cố vỡ đường ống dẫn nước, bể chứa bị rò rỉ hoặc nhiễm bẩn do thiên tai lũ lụt, thậm chí do nguồn nước ngầm lấy tại vị trí đó không đảm bảo. Vì vậy, rất cần có hệ thống lọc, xử lý nước bổ sung tại hộ gia đình. Dưới đây có liệt kê một số cách để lọc nước tổng đầu nguồn:

Vì sao phải lọc nước tổng đầu nguồn:

Trên thực tế, có nhiều nơi, nguồn nước cấp đến từng hộ gia đình là không đảm bảo. Một số hiện tượng có thể thấy rõ như sau:

Nước còn tồn tại màu vàng

Đây là màu của sắt còn dư trong nước. Việc Sắt còn dư sẽ khiến cho cảm quan màu nước là không tốt, ngoài ra còn gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng và gây tắc đường ống, nếu sử dụng trong thời gian dài.

Nước còn tồn tại đá vôi, nước cứng

Nước cứng là nước sau khi qua vòi nóng lạnh có để lại cáu cặn màu trắng gây tắc vòi. Về quy định Việt Nam, nước đạt chuẩn với độ cứng tổng là 300mg/l. Tuy nhiên, tại ngưỡng 150 mg/l thì đã xuất hiện hiện tượng nước cứng, quý khách có thể kiểm tra thử về thông số độ cứng tổng dựa trên CaC03. Về ngắn hạn, nước cứng chỉ gây ra khó chịu về cảm quan khi sử dụng, tuy nhiên về lâu dài một số bệnh liên quan đến sỏi thận, sỏi mật… thì có liên quan đến nước cứng.

Việc xử lý nước đầu nguồn

Việc xử lý nước sinh hoạt đầu nguồn gia đình về cơ bản không phức tạp. Chúng ta có thể sử dụng các cột lọc, mỗi cột lọc có chức năng khác nhau để xử lý nước. Ví dụ: Cột lọc số 1 xử lý kim loại nặng, cột lọc số 2 xử lý sắt và cột lọc số 3 thường đóng vai trò xử lý nước cứng.

Đối với xử lý nước sinh hoạt đầu nguồn thì sử dụng bể lọc hoặc các phương án lọc tự nhiên khác là không hiệu quả, nguyên nhân: các bộ lọc xử lý này cần yêu cầu kỹ thuật cao hơn, khả năng lọc lớn hơn nên các bể lọc là không đáp ứng được kết quả đầu ra.

Lọc tổng nước sinh hoạt tại vòi

Đối với nhiều hộ gia đình không có diện tích lắp đặt (chung cư), thì giải pháp đưa ra là sử dụng các bộ lọc ngay tại vòi. Tuy nhiên trên thị trường hiện có rất nhiều thương hiệu máy lọc nước tổng khác nhau. Do đó cần phải tìm hiểu kỹ trước khi chọn mua để tránh trường hợp 

Một trong những máy lọc nước tổng sinh hoạt khuyên dùng hiện nay chính là ACWITH được phân phối độc quyền bởi HIAKI.Với công suất 25lit/phut, máy lọc nước ACWTHT sẽ giúp mang đến nguồn nước sạch đảm bảo cho cả gia đình bạn. 

lọc nước tổng

Những công dụng tuyệt vời từ máy lọc tổng ACWITH

Loại bỏ 99% clo, tạp chất độc hại trong nước với bộ lọc 3 lớp than hoạt tính.

Sản phẩm được nhập khẩu hoàn toàn từ Nhật Bản, độ bền cao.

Đạt chứng nhận JIS S3201 (Japan Industrial Standard – Tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản).

Xử lý khối lượng nước 750.000 lít, tương đương 2 năm sử dụng (Đối với một gia đình 5 người).

Ngăn chặn kim loại nặng trong nước làm hư hại đồ dùng, tiết kiệm 30% chi phí cho cả gia đình.

Thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, dễ dàng lắp đặt trong mọi không gian nhà.

Sử dụng máy lọc nước tổng sinh hoạt ACWITH gia đình bạn sẽ có nguồn nước sạch, an toàn cho sức khỏe các thành viên trong gia đình. Liên hệ qua số hotline hoặc truy cập website https://hiaki.vn để được tư vấn chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *