Công nghệ lọc nước giữ khoáng hiện đang được sử dụng trong rất nhiều máy lọc nước. Vậy, chúng dùng cơ chế nào? Có thực sự như lời quảng cáo? Hay có an toàn cho sức khỏe hay không?

Máy lọc nước giữ khoáng hiện nay đang dần được các gia đình ưa chuộng. Công nghệ của dòng máy lọc nước tinh khiết đã cũ. Giờ đây, công nghệ lọc nước mới đem lại nước uống tốt cho sức khỏe rất nhiều.

Công nghệ sử dụng trong máy lọc nước giữ khoáng

lọc nước giữ khoáng

Để đạt được hiệu quả giữ khoáng, có rất nhiều cách khác nhau. Tuy nhiên, để có thể loại bỏ sạch vi khuẩn, đồng thời giữ lại những khoáng chất có lợi, có 2 công nghệ được sử dụng nhiều hơn cả:

Công nghệ màng lọc sợi rỗng UF

Công nghệ lọc UF rất hiện đại: Sử dụng màng lọc kích thước siêu nhỏ (chỉ từ 0.1µ). Với kích thước này, màng lọc mang lại hiệu quả vượt trội:

  • Khả năng lọc mạnh mẽ: Hàng triệu lỗ siêu nhỏ giúp ngăn chặn lại những tạp chất siêu nhỏ. Hiệu quả đảm bảo ngay cả với những tạp chất kích thước hiển vi.
  • Giữ nguyên được khoáng chất: Sau khi chặn những tạp chất siêu nhỏ, màng lọc UF sẽ để các khoáng chất có lợi đi qua. Đây là khoáng chất tự nhiên trong nước. Chính vì thế, cơ thể có thể hấp thụ một cách dễ dàng và an toàn.

Đây là công nghệ hàng đầu tại Nhật Bản. Công nghệ UF được sử dụng rộng rãi hơn. Nhưng, cần lưu ý rằng, tiêu chuẩn công nghệ tại Nhật Bản khác với nước khác. Công nghệ UF của Nhật có tiêu chuẩn ngang với tiêu chuẩn Nano ở một số nước châu Âu. Chính vì thế, không phải cứ công nghệ Nano là sẽ tiên tiến hơn công nghệ UF. Chúng ta cần phải theo dõi xuất xứ của công nghệ đó.

Công nghệ lọc RO kết hợp Nano

Công nghệ lọc RO thường dùng trong các dòng máy lọc nước tinh khiết. Tuy nhiên, khi kết hợp với màng lọc Nano, hiệu quả tăng lên rất nhiều. Khi màng lọc RO đứng một mình, hầu như nước bị loại bỏ toàn bộ khoáng chất. Tuy nhiên, khi kết hợp với màng lọc Nano, hiệu quả xử lý tạp chất tăng lên rất cao mà lượng khoáng chất trong nước vẫn được đảm bảo.

Công nghệ lọc này rất phù hợp với những vùng có nguồn nước phức tạp. Tức là, lượng nước vừa có rất nhiều tạp chất lẫn khoáng chất, chỉ số TDS cao, khó phân biệt. Tại Nhật Bản, đây là một công nghệ cao cấp và rất được ưa chuộng.

Máy lọc nước HIAKI – máy lọc nước giữ khoáng cao cấp

máy lọc nước khoáng

Máy lọc nước HIAKI sở hữu lõi lọc cao cấp, hiện đại:

  • Lõi lọc SC 2 trong một, sự kết hợp giữa Sediment và block carbon, có khả năng loại bỏ những hạt kim loại nặng siêu nhỏ.
  • Lõi lọc RO, màng lọc thẩm thấu ngược công nghệ cao, tiết kiệm nước thải.
  • Màng lọc Nano kích thước 0,014 µm, khả năng ngăn chặn những lớp bụi bẩn siêu nhỏ kích thước nano mà vẫn giữ nguyên khoáng chất có lợi trong nước.
  • Màng lọc M3Carbon với than hoạt tính từ vỏ trấu tiên tiến nhất hiện nay, với chân hấp phụ hiện đại, xử lý tạp chất trong nước ở nhiệt độ cao.

Không những thế, HIAKI còn sở hữu những tính năng cao cấp hàng đầu trong dòng máy lọc nước giữ khoáng hiện nay:

  • Công suất lọc 2l/phút
  • Sử dụng van điều chỉnh khoáng, điều chỉnh mức độ khoáng chất theo nhu cầu cá nhân
  • Tiết kiệm hơn so với dòng máy sử dụng điện thông thường 200% do cơ chế hoàn lưu khoáng.

Với những công nghệ hiện đại, HIAKI không chỉ là máy lọc nước đơn thuần. Đó còn là một công cụ cá nhân hóa, phù hợp với mọi gia đình Việt Nam.

Tìm hiểu ngay về sản phẩm: máy lọc nước hiaki

Hoặc truy cập fanpage để cập nhật những thông tin mới nhất về nước sạch và lối sống: fanpage HIAKI Vietnam

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *