Nguồn nước bị ô nhiễm khiến bạn lo lắng? Bạn cần một giải pháp lọc nước tinh khiết tại nhà? Vậy thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để tìm hiểu về hệ thống lọc nước 4.0 và giải quyết hết những vấn đề trên một cách chính xác nhất. 

Cơ chế hoạt động của hệ thống lọc nước 4.0 

Hệ thống lọc nước 4.0 đang nhận được sự ưu ái và ủng hộ của rất nhiều tổ chức, gia đình tại Việt Nam bởi cơ chế hoạt động khoa học mà hệ thống mang lại. Hệ thống lọc nước hiện đại này được thực hiện thông qua những cơ chế kết hợp đồng bộ 2 hệ thống lọc nước hiện đại.

Công nghệ lọc nước hiện đại tại Hiaki 

Để tạo ra nguồn nước sạch, tinh khiết cho mọi người thì hệ thống lọc nước theo công nghệ 4.0 sẽ kết hợp đồng bộ 2 hệ thống lọc nước hiện đại như: 

  • Hệ thống xử lý nước theo phương pháp thẩm thấu ngược RO: Hệ thống này được cấu tạo với màng lọc RO hiện đại, loại bỏ hết những ion kim loại, chất hữu cơ, hóa chất, vi khuẩn, virus gây bệnh cho con người cực kỳ nhanh. Hiệu suất làm việc của màng lọc RO lên đến 99% nên bạn có thể yên tâm nguồn nước sau khi được xử lý sẽ mang đến độ tinh khiết gần như tuyệt đối. 
  • Hệ thống lọc nước tinh khiết: sau khi nước đã được xử lý qua màng lọc RO thì sẽ được xử lý nước tinh khiết bằng công nghệ độc quyền. Sau khi được xử lý bằng công nghệ này thì nước sẽ có vị ngọt nhẹ, thanh và mang đến cảm giác tươi mới cho người sử dụng. 

Khám phá 4 cấp lọc của hệ thống xử lý nước 4.0 

Hệ thống lọc nước 4.0 sẽ tiến hành xử lý nước tại 4 cấp lọc cơ bản. Cụ thể: 

Cấp lọc 1: xử lý các kim loại nặng 

Các kim loại nặng trong nước là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con người. Đó là lý do mà hệ thống xử lý nước theo công nghệ 4.0 sẽ tiến hành xử lý các kim loại nặng này ở cấp lọc đầu tiên.  

Để loại bỏ hết những kim loại nặng như sắt, mangan, độc tố asen, phèn…có trong nước thì hệ thống lọc nước sẽ sử dụng vật liệu lọc như sỏi, cát thạch anh. Khi đi qua màng lọc, sỏi và cát thạch anh sẽ giúp giữ lại những kim loại nặng một cách hiệu quả nhất. 

Cấp lọc 2: xử lý các hợp chất hữu cơ 

Chất hữu cơ, thuốc trừ sâu, mùi khó chịu, khí độc là yếu tố thứ 2 cần được xử lý triệt để. Hệ thống lọc nước hiện đại ở cấp lọc thứ 2 sẽ trang bị các vật liệu lọc gồm cát thạch anh, sỏi và than hoạt tính để xử lý những chất gây ô nhiễm nguồn nước này. 

Cấp lọc xử lý các hợp chất hữu cơ

Sự góp mặt của than hoạt tính Calgon sẽ giúp loại bỏ các chất hữu cơ, mùi khó chịu, khí độc cực kỳ hiệu quả. Thành phần than hoạt tính nhập khẩu từ Mỹ này có thể giữ lại được những chất thải có kích thước cực nhỏ nên khách hàng có thể yên tâm sử dụng. 

Cấp lọc 3: xử lý thành phần làm cứng nước 

Một số thành phần như đá vôi, canxi, magie…có trong nước sẽ khiến cho nước bị cứng và mang đến cảm giác khó chịu khi uống. Vậy nên, tại cấp lọc thứ 3 này, hệ thống lọc nước sẽ sử dụng vật liệu lọc trao đổi ion cao cấp Cation Jacobi để loại bỏ hết những thành phần làm cứng nước này. 

Cấp lọc 4: xử lý các tạp chất còn lại trong nước 

Khi đã xử lý hết những yếu tố gây ảnh hưởng đến nguồn nước tại 3 cấp lọc đầu tiên thì ở cấp lọc cuối cùng, hệ thống lọc nước sẽ được trang bị lõi lọc PP 20’’ nhằm giúp loại bỏ hoàn toàn các tạp chất còn lại trong nước. Nguồn nước đầu ra hiện tại sẽ tinh khiết và được xử lý hết các yếu tố gây hại nên bạn có thể yên tâm sử dụng. 

Ưu điểm của hệ thống lọc nước theo công nghệ 4.0 

Khi sử dụng hệ thống lọc nước theo công nghệ 4.0 thì bạn sẽ nhận được những ưu điểm vượt trội như: 

Sản phẩm lọc nước chuyên nghiệp tại Hiaki 

  • Hệ thống vận hành dễ dàng, dễ sử dụng: để đảm bảo hệ thống lọc nước phù hợp với nhiều tổ chức, gia đình thì nhà sản xuất đã thiết kế một hệ thống dễ vận hành, dễ sử dụng. 
  • Hệ thống có độ bền cao:  hệ thống lọc nước này được sản xuất từ máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến hàng đầu nhằm tiết kiệm chi phí và mang đến một hệ thống lọc nước lâu dài cho người dân.
  • Nước đầu ra đảm bảo an toàn chất lượng: nguồn nước đầu ra sau khi được xử lý bằng công nghệ lọc nước 4.0 sẽ đảm bảo được những yếu tố như xử lý hết các mầm mống gây bệnh, đảm bảo độ tinh khiết và mang đến hương vị ngọt nhẹ, dễ chịu. 
  • Mức giá phải chăng: hệ thống lọc nước theo công nghệ 4.0 có mức chi phí lắp đặt phải chăng, phù hợp với nhu cầu sử dụng và điều kiện của rất nhiều người nên bạn có thể yên tâm để tin tưởng. 

Trên đây là thông tin liên quan đến hệ thống lọc nước 4.0 để bạn tham khảo. Hãy lựa chọn cho mình những sản phẩm máy lọc nước có tích hợp hệ thống lọc nước hiện đại 4.0 để có được nguồn nước đảm bảo chất lượng nhất khi sử dụng. Để tìm hiểu thêm thông tin về hệ thống lọc nước và trải nghiệm máy lọc nước đạt chuẩn thì hãy đến ngay với Hiaki. 

Đến với Hiaki, bạn sẽ được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên tận tình, được khám phá những hệ thống lọc hiện đại như lọc nước uống, lọc tổng, lọc không khí, được tư vấn về cách lựa chọn máy lọc nước chất lượng nhất. Chắc chắn, khi đến với Hiaki, bạn sẽ được sử dụng những dịch vụ tốt nhất tại đây. 

Thông tin liên hệ đến Hiaki: 

  • Địa chỉ: Hà Nội: 113 Trung Hòa, Quận Cầu Giấy.

                        Hải Phòng: tầng 2, SB04,Vinhomes Marina, Cầu Rào 2.

                        Hải Dương: 286 đường Thanh Niên, Phường Hải Tân.

  • Số điện thoại liên hệ: 0975.615.296. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *