CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin cá nhân

Website này được Công ty Cổ Phần Hiaki Việt Nam quản lý. Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại https://hiaki.vn/, khách hàng có thể sẽ được yêu cầu cung cấp thông tin cá nhân như email, họ tên, địa chỉ, mật khẩu đăng nhập và số điện thoại liên lạc,…

Đây là các thông tin mà hiaki.vn cần thành viên cung cấp bắt buộc khi liên hệ hoặc đăng ký tài khoản hoặc mua hàng để hiaki.vn đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

 • Website hiaki.vn sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:
 • Cung cấp các dịch vụ đến thành viên;
 • Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và hiaki.vn
 • Ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo thành viên;
 • Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt;
 • Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại hiaki.vn;
 • Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: hiaki.vn có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu huỷ bỏ hoặc chính khách hàng đăng nhập và thực hiện huỷ bỏ.

4. Địa chỉ đơn vị thu thập và quản lý thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN HIAKI VIỆT NAM

 • Văn phòng Miền Bắc: 24 Tôn Đức Thắng, Cát Linh, Đống Đa, TP. Hà Nội
 • Văn phòng Miền Nam: Tầng 4 số 202 Lý Chính Thắng, Phường 9, Quận 3, TP.HCM
 • Đại diện Miền Trung: 14 Mai Thúc Lân, Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng
 • Email: info@hiaki.vn
 • Hotline: 1900.4502

5. Phương tiện và công cụ để khách hàng tiếp cận chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Thành viên có quyền kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập tài khoản để thay đổi hoặc gửi yêu cầu hiaki.vn thực hiện việc này.

Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của hiaki.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, hiaki.vn sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin.

Email tiếp nhận phản hồi: info@hiaki.vn

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của thành viên được hiaki.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của hiaki.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

Trong những trường hợp cung cấp thông tin cho bên thứ 3 có sự đồng ý của khách hàng hoặc theo pháp luật yêu cầu. Trong các chính sách quy tắc đối với bên thứ ba. Chúng tôi yêu cầu các bên thứ ba phải đảm bảo trách nhiệm bảo mật nguồn thông tin của khách hàng mà chúng tôi cung cấp, tuân thủ theo những chính sách về bảo mật thông tin đã được quy định.

Hiaki.vn sử dụng giao thức HTTPS Secure Sockets Layer (SSL) để bảo vệ thông tin của khách hàng trong quá trình chuyển dữ liệu bằng cách mã hóa thông tin khách hàng nhập vào. Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, Hiaki.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của Hiaki.vn.

Ban quản lý Hiaki.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán…, và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý Hiaki.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

7. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên quan đến thông tin cá nhân

Khi khách hàng gửi thông tin cá nhân của khách hàng cho chúng tôi, khách hàng đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên, hiaki.vn cam kết bảo mật thông tin cá nhân của các khách hàng bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sử dụng các hệ thống mã hóa nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

Hiaki.vn cũng khuyến cáo các khách hàng nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của các khách hàng và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác.

Trong trường hợp có phản ánh của khách hàng về việc sử dụng thông tin trái với mục đích đã nêu, Hiaki.vn sẽ tiến hành giải quyết theo các bước sau:

 • Bước 1: Khách hàng gửi thông tin phản hồi về việc thông tin cá nhân thu thập trái với mục đích đã nêu.
 • Bước 2: Bộ phận Chăm sóc Khách hàng của Hiaki.vn tiếp nhận và giải quyết với các bên có liên quan.
 • Bước 3: Trong trường hợp vượt ra khỏi tầm kiểm soát của hiaki.vn, chúng tôi sẽ đưa ra các cơ quan có thẩm quyền để yêu cầu giải quyết

Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ khách hàng về “Chính sách bảo mật” này. Nếu khách hàng có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại: 1900.4502