Hệ thống lọc tổng chung cư là hệ thống lọc nước ngay đầu nguồn để tạo ra nguồn nước sạch cung cấp cho các hộ gia đình để đáp ứng toàn bộ nhu cầu sử dụng nước hàng ngày.

Sử dụng hệ thống lọc tổng chung cư gia đình bạn có nguồn nước sạch an toàn từ các vòi, nhờ đó sức khỏe các thành viên luôn được đảm bảo tốt nhất.

Vì sao nên sử dụng hệ thống lọc tổng chung cư, toà nhà?

Trước khi được đưa vào sử dụng, nước máy sẽ đi qua các ống nhựa – là nơi ẩn chứa các ion kim loại nặng độc hại như Sắt, Chì,… các cặn bẩn, rỉ sét hay các loại màu ( phèn sắt), mùi khó chịu( mùi của Clo, sulfur). Nguồn nước máy rất dễ bị ô nhiễm bởi kim loại nặng hoặc tạp chất hữu cơ độc hại do hệ thống đường ống dẫn nước chưa đồng bộ dẫn đến tình trạng rò rỉ, vỡ đường ống.

Nước chưa lọc sạch hay bị ô nhiễm sẽ có những biểu hiện sau:

Nước chứa các ion kim loại như Ca2+, Mg2+ là nước có độ cứng cao. Loại nước này sẽ gây hiện tượng đóng cặn trong các thiết bị như bình thuỷ tinh, máy nước nóng, máy giặt và khi giặt đồ sẽ khiến quần áo bị khô cứng, có màu ố vàng.

Đường ống bị rò rỉ nên dễ bị nhiễm chì. Chì là kim loại nặng rất độc hại đối với con người, đặc biệt là trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Nước chứa các hợp chất hữu cơ độc hại được hình thành trong quá trình khử nước bằng Clo là một trong những lý do gây ra bệnh ung thư.

Nước có mùi hôi do Clo, clo là chất dùng để khử trùng cuối nguồn gây ra mùi khó chịu.

Biểu hiện nước máy ô nhiễm

 

Hệ thống lọc tổng chung cư nào tốt?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều máy nước tổng chung cư với các thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên cần chọn hệ thống lọc nước phù hợp với nguồn nước gia đình bạn đang sử dụng. 

ACWITH  – máy lọc tổng chung cư thương hiệu đến từ Nhật Bản

Hệ thống lọc tổng chung cư ACWITH của HIAKI là một trong những sản phẩm tốt và được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Acwith có khả năng loại bỏ 99% clo và các tạp gây hại chất như đất, cát, cặn bẩn, nấm, mốc, tảo, phù du, rong rêu,…. Sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản, đạt chứng nhận JIS S3201 (Japan Industrial Standard – Tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản). Giúp ngăn chặn clo trong nước làm hư hại đồ dùng, tiết kiệm 30% chi phí cho cả gia đình.

Máy lọc nước tổng sinh hoạt ACWITH

Việc lọc nước ngay từ đầu sẽ giúp gia đình bạn yên tâm sử dụng nguồn nước giếng khoan tại nhà hoặc nguồn nước máy.

Cải thiện và nâng cao chất lượng nguồn nước sinh hoạt chính là nâng cao chất lượng cuộc sống bởi nước là thành phần quan trọng, không thể thiếu đối với mỗi cơ thể.

Sử dụng hệ thống lọc tổng chung cư sẽ mang đến nguồn nước sạch, đảm bảo cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình mình. Hãy truy cập website https://hiaki.vn/ để tham khảo nhiều thông tin hữu ích nhé. 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *