Máy lọc nước Multipure CB6PB là dòng máy lọc nước được sử dụng trên 80 quốc gia với nhiều tính năng và chất lượng được đảm bảo bởi các hiệp hội Hoa Kỳ.

Tại Việt Nam việc tiếp xúc các thông tin và sản phẩm máy lọc nước Multipure CB6PB còn rất hạn chế, để có thể so sánh và đánh giá chính xác nhất từ đó đưa ra quyết định mua hàng hợp lý. Trong bài viết này, HIAKI Việt Nam sẽ đem đến cho bạn một vài thông tin để giải đáp cho câu hỏi có nên lựa chọn máy lọc nước Multipure CB6PB hay không?

Máy lọc nước CB6PB được sản xuất tại đâu?

Từ những năm 1970, nhà sản xuất than nén khối đầu tiên và lớn nhất trên Thế giới Multipure đến từ Mỹ đã cung cấp máy lọc nước cho hơn 80 quốc gia, với bộ lọc cacbon siêu nén khối độc quyền giúp giảm thiểu các chất gây ô nhiễm có hại cho sức khỏe con người, tuy nhiên vẫn giữ lại những khoáng chất có lợi.

Những ưu điểm của máy lọc nước CB6PB?

máy lọc nước multipure CB6PB

  • Máy lọc nước Multipure CB6PB giúp loại bỏ 98 tạp chất theo tiêu chuẩn NSF. Cơ quan kiểm định NSF hoạt động độc lập nên tính minh bạch đối với kết quả kiểm tra rất cao và được đánh gia uy tín nhất tại Hoa Kỳ.
  • Không dùng điện, không nước thải: Với công nghệ bộ lọc cacbon siêu nén khối giúp máy lọc nước CB6PB không cần dùng điện vẫn đảm bảo chất lượng nước đầu ra và không có nước thải như các dòng máy lọc nước hiện nay trên thị trường. Điều này giúp khách hàng có thể tiết kiệm chi phí điện và nguồn nước.
  • Có app theo dõi thời gian thay lõi: Khách hàng không cần quá lo lắng vì phải nhớ thời gian thay lõi mỗi năm, với máy lọc nước Multipure CB6PB khách hàng có thể dễ dàng theo dõi thời gian thay lõi ngay trên App điện thoại cá nhân, giúp có thể chủ động trong thời gian.

Địa chỉ mua máy lọc nước Multipure CB6PB uy tín

chứng nhận phân phối multipure

Là một dòng máy lọc nước có mặt trên thị trường quốc tế rất nhiều năm, tuy nhiên các khách hàng tại Việt Nam vẫn chưa có thể mua và sử dụng trực tiếp tại Việt nam. Những năm trước đây, nhiều khách hàng vì quan tâm tới chất lượng nguồn nước gia đình nên đã dùng phương thức xách tay máy Multipure từ Mỹ về để có thể sử dụng cho gia đình.

Tuy nhiên, nỗi lo lắng đó hiện nay đã không còn. Ngay tại Việt Nam hiện nay, với cả 3 miền Bắc, Trung, Nam, bạn đều có thể dễ dàng sở hữu và sử dụng máy lọc nước CB6PB qua nhà phân phối chính thức Hiaki Việt Nam.

Hiaki Việt Nam đã đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khắt khe của nhà sản xuất Multipure từ Hoa Kỳ để cuối cùng đã là nhà phân phối và bảo hành chính thức theo tiêu chuẩn của Multipure.

Với hệ thống phân phối rộng khắp 3 miền, khách hàng có thể dễ dàng trực tiếp qua các showroom của Hiaki Việt Nam để tìm hiểu sản phẩm Multipure cũng như các sản phẩm máy lọc nước Hiaki khác, ngoài ra với đội ngũ tư vấn 24/7 có thể hỗ trợ các khách hàng có nhu cầu qua kênh fanpage Hiaki Việt Nam, hoặc qua hotline: 19004502.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *