Hiện nay trên thị trường máy tạo nước điện giải Ion kiềm giàu Hydro xuất hiện rất nhiều dòng máy Trim Ion xách tay hoặc đã qua sử dụng được bán trôi nổi rất nhiều trên thị trường với giá thành rẻ hơn rất nhiều so với máy chính hãng.

Thay mặt hãng Nihon Trim, Công ty Hiaki là đơn phân phối và bảo hành chính hãng các sản phẩm máy tạo nước Ion kiềm giàu Hydro của Nihon Trim tại thị trường Việt Nam, xin gửi tới quý khách hàng cảnh báo như sau.

Về việc bảo hành, bảo trì

Hiaki Việt Nam nhận được rất nhiều các cuộc gọi yêu cầu vấn đề bảo trì của các khách hàng đang sử dụng sản phẩm Trim Ion. Tuy nhiên, Hiaki Việt Nam xin phép được từ chối các công việc bảo hành, bảo trì đối với các sản phẩm xách tay, sản phẩm đã qua sử dụng mà không phải do Hiaki  Việt Nam phân phối.

Hiaki Việt Nam chỉ cung cấp các dịch vụ bảo hành bảo trì cho các sản phẩm do Hiaki lắp đặt đã được đăng ký mã seri trên hệ thống phần mềm của chúng tôi.

Việc bảo hành, bảo trì hàng năm đối với dòng máy tạo nước Ion kiềm giàu Hydro là rất quan trọng, sẽ giúp máy có tuổi thọ lâu hơn và chất lượng nước luôn được đảm bảo. Với các sản phẩm giá trị cao như vậy, khách hàng nên lựa chọn các đại lý nằm trong hệ thống phân phối chính thức của Hiaki Việt Nam.

Hiaki Việt Nam là đơn vị phân phối và bảo hành chính hãng các sản phẩm Trim Ion, chúng tôi sẽ thay mới hoàn toàn các linh kiện trong quá trình bảo hành để sản phẩm luôn có chất lượng tốt nhất.

Việc áp dụng phần mềm theo dõi online, Hiaki Việt Nam sẽ luôn theo sát và đồng hành với khách hàng bằng việc thông báo, tư vấn thời gian cần thay lõi để luôn đảm bảo chất lượng nước đầu ra.

cảnh báo trim ion xách tay

Về chất lượng sản phẩm

Máy tạo nước Ion kiềm giàu Hydro là hàng xách tay, hàng đã qua sử dụng không có nguồn gốc rõ ràng, có thể là hàng tồn kho lâu năm (đời sản xuất đã cũ nhiều năm) chất lượng đã bị suy giảm do linh kiện thoái hóa trong quá trình bảo quản nên dễ hỏng.

Hàng xách tay có thể là hàng giả hàng nhái (trim ion hàng giả) từ thị trường khác ngoài Nhật Bản.

Hàng xách tay có thể là hàng đã sửa chữa mới (renew) bằng cách thay thế linh kiện.

Hàng xách tay không được hãng sản xuất cung cấp dịch vụ:

– Bảo hành

– Bảo trì

– Thay mới linh kiện trong quá trình bảo hành

Cam kết từ Hiaki Việt Nam

Hiaki Việt Nam là đơn vị phân phối và bảo hành chính hãng tại Việt Nam, chúng tôi xin cam kết:

Luôn cung cấp các sản phẩm chính hãng, sản phẩm đến tay khách hàng luôn được đảm bảo mới nhất và tốt nhất.

Cung cấp dịch vụ sau lắp đặt chu đáo để luôn đảm bảo sản phẩm của khách hàng luôn trong tình trạng tốt nhất.

  • Theo dõi chu kỳ

  • Nhắc nhở

  • Thực hiện bảo trì

  • Kiểm tra hoạt động máy

Đáp ứng giải quyết sửa chữa kịp thời các vấn đề xảy ra như hỏng hóc.

Với những cam kết đưa ra và luôn tuân thủ tốt mọi yêu cầu trong quá trình bán hàng và bảo trì, Hiaki Việt Nam đã nhận được sự chứng nhận phân phối và bảo hành chính hãng từ tập đoàn Nihon Trim.

Hiaki Việt Nam sẽ luôn nỗ lực để đem đến các sản phẩm máy tạo nước Ion kiềm giàu Hydro tốt nhất tới tay khách hàng.

Trân trọng!

chứng nhận phân phối trim ion

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *