Chứng nhận xét nghiệm nước của Nhật Bản luôn là một trong những chỉ tiêu quan trọng trong quá trình lựa chọn máy lọc nước tại Việt Nam. Bởi Nhật Bản luôn được biết đến là một trong những quốc gia rất khắt khe để công nhận những sản phẩm liên quan tới sức khỏe. Vậy máy lọc nước giữ khoáng Hiaki RO đã đạt được những tiêu chí gì, cùng tìm hiểu qua bài viết này.

Đơn vị kiểm nghiệm chất lượng nước của máy Hiaki RO

Phòng thí nghiệm Nghiên cứu Thực phẩm Nhật Bản (JFRL) là một trong những nhà cung cấp dịch vụ thử nghiệm lớn nhất, đáng tin cậy nhất trên thế giới.

Kể từ khi thành lập vào năm 1957, JFRL đã tiến hành kiểm tra định tính và định lượng về chất dinh dưỡng và các thành phần có hại trong nhiều mẫu khác nhau như thực phẩm,nước uống, thuốc, thiết bị y tế,….

JFRL đã phát triển thành một trong những phòng thí nghiệm phân tích được đánh giá cao nhất trên thế giới bằng cách cung cấp một loạt các dịch vụ kỹ thuật chính xác.

Máy lọc nước Hiaki RO đã trải qua quá trình thực nghiệm kỹ càng của đội ngũ kỹ sư của phòng thí nghiệm JFRL và đã vượt qua 51 chỉ tiêu về chất lượng nước theo Pháp lệnh của Bộ trưởng về Tiêu chuẩn chất lượng nước Nhật Bản.

tiêu chuẩn nước nhật bản

Các chỉ tiêu máy lọc nước giữ khoáng Hiaki RO đã vượt qua

Các chất độc hại có trong nước khi được đưa vào cơ thể trong thời gian dài sẽ là một mối nguy hiểm cho sức khỏe mỗi người. Một số chất được tích lũy lâu sẽ gây ra những căn bệnh nguy hiểm, chính vì vậy hiện nay chất lượng nguồn nước chính là một trong những quan tâm hàng đầu của mọi gia đình.

Máy lọc nước Hiaki RO sau quá trình kiểm tra của phòng thí nghiệm nghiên cứu thực phẩm Nhật Bản đã cho thấy rằng. Chất lượng nước sau khi đi qua máy lọc nước Hiaki RO đã hoàn toàn không phát hiện ra các chất độc hại có trong nước gây nguy hại cho sức khỏe con người như: vi khuẩn E Coli gây ra bệnh tả, thủy ngân và hợp chất của nó, chì, asen, crom hóa trị sáu,…. Việc loại bỏ hoàn toàn các chất độc hại này sẽ đem lại nguồn nước giàu khoáng tốt cho sức khỏe cho gia đình bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *