Nước sạch là điều thiết yếu quan trọng ảnh hưởng phần lớn đến sức khỏe con người. Tại Việt Nam, nguồn nước sinh hoạt, ăn uống ngày một bị ảnh hưởng bởi việc xử lý nước thải nhà máy chưa đạt tiêu chuẩn, lạm dụng phân bón, thuốc trừ sâu… gây nên nhiều băn khoăn, lo lắng cho người dân. Trước tình hình đó, thương hiệu mong muốn “góp sức nhỏ” cho sức khỏe người Việt, cho ra đời các sản phẩm máy lọc nước HIAKI TIG, TIG Plus, Hệ thống lọc tổng HIAKI Premium,…. Sản phẩm được nghiên cứu nhiều năm tại nguồn nước Việt Nam bởi các kỹ sư Nhật Bản.

 

Nổi bật với sản phẩm HIAKI TIG Plus đạt tiêu chuẩn JIS S3201 Nhật Bản và QCVN 6-1:2010/BYT, sử dụng công nghệ hoàn lưu khoáng sử dụng màng lọc RO kết hợp NANO không chỉ lọc sạch nước mà còn giữ lại các khoáng chất có lợi cho sức khỏe phù hợp được với nhiều nguồn nước đầu vào khác nhau.

HIAKI TIG Plus – Nổi bật công nghệ RO kết hợp NANO

Tin tưởng lan tỏa thông điệp hãy dùng nguồn nước sạch giữ khoáng để đảm bảo sức khỏe gia đình, HIAKI đồng loạt triển khai thêm 20 đại lý ở nhiều khu vực khác nhau trên địa bàn Hà Nội. Nửa cuối năm 2020, thương hiệu cũng dự kiến mở thêm các đại lý khu vực miền Trung và miền Nam. Sự mở rộng mạnh mẽ này là hành trình HIAKI trên bước đường nhanh chóng đưa các sản phẩm ưu Việt đến người tiêu dùng. Mong muốn nhiều gia đình được dùng nguồn nước đảm bảo sức khỏe tạo động lực lớn lao giúp đội ngũ của thương hiệu vững bước phát triển.

HIAKI TIG Plus tại khu trưng bày của đại lý

Các đại lý tin tưởng HIAKI Việt Nam bởi các dòng sản phẩm có nhiều ưu điểm. Nếu như thị trường máy lọc nước có đến 90% sử dụng công nghệ RO lọc sạch nhưng lại “đánh mất” khoáng chất có lợi sức khỏe thì HIAKI TIG Plus lại nổi bật với công nghệ hoàn lưu khoáng sử dụng màng lọc RO kết hợp NANO khắc phục được điểm hạn chế này:

– Loại bỏ tạp chất, kim loại nặng, vi khuẩn có hại cho cơ thể.

– Giữ lại toàn bộ khoáng chất có lợi cho sức khỏe (Ca, Mg, Na, K,…)

– Giảm 200% lượng nước thải so với các máy lọc thông thường do cơ chế hoàn lưu khoáng.

– Công suất lọc lớn ~120l/h, không cần bình áp chứa nước như các máy thông thường nên nguồn nước lọc luôn tươi mới nhất.

– Thời gian thay lõi lọc lâu hơn 2 -3 lần (từ 1 – 2 năm) giúp tiết kiệm chi phí cũng như thời gian để thay lõi (các lõi lọc thông thường thời gian thay thế ngắn chỉ 3-6 tháng).

HIAKI Tig Plus – tin cậy lựa chọn cho các đại lý

Không chỉ có dòng sản phẩm lọc nước uống, hệ thống lọc nước tổng HIAKI Premium với khả năng xử lý tối ưu và triệt để nguồn nước sinh hoạt tại Việt Nam, cũng là một trong các dòng sản phẩm chủ lực. Sản phẩm này nổi bật với các ưu điểm như:

– Toàn bộ hệ thống được lắp đặt hoàn thiện tại Nhật Bản và nhập khẩu nguyên bộ về Việt Nam

– Được lập trình làm việc tự động 100%

– Cam kết các chỉ tiêu sau xử lý

– Đạt tiêu chuẩn NSF và JIS S3201 Nhật Bản. Tiêu chuẩn nước uống BYTVN

– Sử dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay: Công nghệ M3 Carbon, công nghệ lọc trao đổi ion 2 trong 1, công nghệ siêu màng lọc UF, hệ thống cảm biến công nghệ 4.0 tự động sục rửa màng

Đặc biệt, hệ thống lọc tổng HIAKI Premium sử dụng loại siêu màng lọc cơ học sợi rỗng UF được sử dụng trong các bệnh viện Nhật Bản áp dụng cho hệ thống lọc máu nhân tạo, có kích thước đồng đều 0,01 micron trên tất cả các vị trí của màng. Với các màng lọc UF khác trên thị trường, kích thước thường không đồng nhất (0,1~0,01micron), nên không đảm bảo được chất lượng nước đầu ra.

Hệ thống lọc nước tổng HIAKI Premium

Chất lượng sản phẩm làm nên cái “bắt tay” – Hỗ trợ đồng hành tạo nên sự lâu dài

Các đại lý của HIAKI còn được đào tạo và huấn luyện theo chương trình về từng dòng sản phẩm, công nghệ và kiến thức bán hàng. Khi có vấn đề cần hỗ trợ, HIAKI Việt Nam luôn lắng nghe và giải đáp kịp thời nhất, đưa ra các hướng dẫn tận tình. Thương hiệu còn chú trọng đến dịch vụ sau bán hàng, có phần mềm theo dõi quản lý bảo trì 24/24.

Niềm tin cậy, chất lượng được trải nghiệm và công nhận cũng là cơ sở để ngày càng có nhiều đại lý hợp tác phát triển cùng HIAKI Việt Nam.

Bài của báo 24h đăng tin ngày 15/05/2020.

Nhấp vào: Đồng loạt triển khai thêm 20 đại lý, HIAKI lan tỏa sứ mệnh cung cấp nguồn nước sạch giữ khoáng để xem chi tiết bài báo gốc.

Nguồn: Báo 24h (24h.com.vn)

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *